Website chuẩn seo là gì? 9 tiêu chuẩn chuẩn seo mà bạn nên biết

Website chuẩn seo là gì?

Có thể nói đối với mỗi website thì việc chuẩn seo đang ngày càng quan trọng hơn. Chuẩn seo giúp google đánh giá cao web của bạn và đưa nó lên top đầu trong những web có thông tin tương tự mỗi khi người dùng tìm kiếm. Tuy nhiên với những ai không quá am hiểu về kỹ thuật sẽ khó nắm được website chuẩn seo là gì? và những tiêu chuẩn chuẩn seo của google hiện nay.

Website chuẩn seo là gì?

Website chuẩn seo là gì?

Website chuẩn seo là gì?

Nếu bạn thông thạo một chút về kỹ thuật, các thủ thuật trên google thì chắc hẳn thuật ngữ seo đã không còn quá xa lạ. Một website được coi là chuẩn seo khi nó có thiết kế, bộ cục, nội dung cho phép các trang mạng xã hội lớn tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… dễ dàng tìm kiếm và thu thập dữ liệu.

Khoá học siêu hot: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Điều này nhằm nâng cao sự đánh giá của google và đưa website hoạt động tốt hơn. Dựa vào những kinh nghiệm đúc kết, cung cấp các dịch vụ seo, VIETADS ONLINE khẳng định rằng, SEO rất quan trọng. Nó có thể đưa web của bạn lên top một cách nhanh chóng và thu hút lượng lớn người sử dụng.

Điểm danh 9 tiêu chuẩn chuẩn seo mà bạn nên biết

Chuẩn seo rất quan trọng và mang đến nhiều lợi ích cho website. Tuy nhiên để đạt được điều này thì web của bạn cần có được 9 tiêu chuẩn seo dưới đây.

Tiêu đề và mô tả bắt buộc phải độc nhất

Tiêu chí quan trọng nhất để google đánh giá rằng website của bạn là chuẩn seo đó chính là tiêu đề và mô tả của bạn nhất định phải là độc nhất. Google rất kiêng kị việc bạn ăn cắp chất xám, nội dung từ web khác và đôi khi bạn có thể mất web nếu google phát hiện bạn copy. Thông thường tiêu đề chuẩn seo của 1 bài viết phải nằm từ 60 – 65 ký tự. Phần mô tả thường sẽ khoảng 150 ký tự. Đây là quy chuẩn mà google đặt ra để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn.

Đường link URL phải rõ ràng

Tiếp theo đó là đường link dẫn vào trang web cần phải được rõ ràng. Tất cả các kí tự cần được định dạng là chữ thường và phân tách nhau qua các dấu gạch ngang. Điều này giúp web minh bạch hơn và giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm đến web của bạn hơn.

Tốc độ tải trang web cần nhanh

Bất cứ ai cũng không mong muốn web của mình có tốc độ tải chậm. Tuy nhiên điều này rất nhiều web mắc phải mà khó khắc phục. Website chuẩn seo cần có tốc độ tải nhanh, điều này giúp trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn và cũng thân thiện hơn với SEO. Khi đạt được điều này, tức là web của bạn đã có thêm 1 tiêu chí để google đánh giá xếp hạng so với các web tải chậm hơn. Ngoài ra chúng cũng có thể kéo nhiều tương tác hơn nhờ tốc độ tốt.

Content trong trang phải độc đáo

Cũng tương tự như với tiêu đề và mô tả thì nội dung web của bạn cần phải độc đáo và phải là duy nhất. Google không đánh giá cao những web đi copy nội dung của web khác. Trường hợp sao chép chắc chắn web của bạn sẽ không bao giờ được vào top chuẩn seo. Hơn nữa, nếu website của bạn có nội dung hấp dẫn, bổ ích sẽ thu hút lượng người dùng nhiều hơn. Từ đó nâng cao xếp hạng trong top website của google.

Các hình ảnh phải chuẩn SEO theo quy chuẩn

Hình ảnh của website cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn những hình ảnh của riêng web mình hoặc các hình không có đánh bản quyền. Bởi hình ảnh đẹp mắt, sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn và được google ưu tiên hơn.

Dịch vụ guest post: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

Website chuẩn seo rất quan trọng trong việc đẩy top web khi tìm kiếm. Điều này tương đồng với việc web của bạn sẽ rất dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Tuy nhiên để làm được điều trên thì VIETADS ONLINE khuyên bạn cần phải nắm được hoàn toàn các tiêu chuẩn bên trên. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://vesovietlott.com/

Views:
67
Article Categories:
Tin HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *