[Vietnam war] Địa đạo Vịnh Mốc – Lịch sử huyền thoại[Video clip Phim tài liệu Chiến tranh Việt Nam – Vietnam war]Địa đạo Vịnh Mốc – Lịch sử huyền thoại
Địa đạo Vịnh Mốc – Lịch sử huyền thoại

Địa đạo Vịnh Mốc (thôn Vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) là một công trình quân – dân sự trong Chiến tranh Việt Nam của phía Việt Nam Dân chủ Cộng hòa nhằm chống lại các cuộc tấn công của phía Việt Nam Cộng hòa và Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Hệ thống địa đạo tồn tại ở phía Bắc sông Bến Hải, cầu Hiền Lương trong suốt những năm 1965-1972.

Nguồn video clip:
——————————-
Vietnam War – Kênh Youtube video clip phim tài liệu hay nhất về Chiến tranh Việt Nam
Google plus:
Facebook:
Youtube:
Website:

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/phim

Views:
102
Article Tags:
Article Categories:
Phim

Comments

 • người quảng trị nói em không nghe được cái gì hết hihi, người đăng clip nên sub thêm hihi

  ThiepAPK July 3, 2020 11:57 pm Reply
 • Ông tôi kể mấy cái xưởng chế tạo vũ khí của ta nhất là chế tạo lựu đạn chết cũng nhiều .

  văn trương July 3, 2020 11:57 pm Reply
 • VN ra ngõ gặp anh hùng, thời chống Mỹ biết bao tác phẩm nghệ thuật, thơ văn nhạc hoạ ….thế hệ vàng này đã để lại cho đất nước một kho tàng nghệ thuật, rèn đúc nên những con người sắt đá nhưng luôn lạc quan yêu đời và sẵn sàng hy sinh vì nghĩa lớn. Thật khâm phục những con người đã làm nên lịch sử. Bọn diều hâu Mỹ đã gây nên tội ác cho nd VN, xấu hổ cho một nước gọi là cường quốc mà đi xl một nước nhỏ bé nghèo nàn lạc hậu, muốn huỷ diệt nó nhưng nó đã nở hoa giữa lòng đất, biểu tượng là vùng đất Vĩnh Linh, con người Vĩnh Linh kiên cường bất khuất.

  Loan cuong July 3, 2020 11:57 pm Reply
 • VN thời ấy ai cũng là Anh Hùng, ai cũng Anh Dũng….. người Việt có thể yếu nhưng người Việt ko có ai ngu…..và nói về chăm chỉ, lao động thì VN vô địch.

  Dế Mèn July 3, 2020 11:57 pm Reply
 • Xem phim lịch sử là lòng căm thù bọn ngoại bang và bọn tay sai vnch đến chừng nào

  Bich Bich July 3, 2020 11:57 pm Reply
 • Bữa đi vô mà quên mang đèn pin, được mấy cô quán nước cho mượn, nhiệt tình thật mà đi tới 1 nữa đường thì hết pin ..(. nhọ ). Xong phải dùng cái pin điện thoại yếu ớt mà dò đường đi. Mình ko hiểu tại sao hàng ngày có tới gần 1000 lượt thăm quan, giá vé 50k/ người mà ko lắp hệ thống đèn dẫn đường. Vô đó lạc là xác định chết vì sợ. Tui đã lạc rồi, đi hai đứa mà có cái đèn phin bé tí đi trc, tôi vừa sơ hở mò mẫm bước xuống cầu thang là cái đứa đi trc tui biến đâu mất. Hầm có 1.5m thôi, lại hẹp , rồi nằm sâu 30m ta nói ngộp thở muốn chêt, rối thui tối mò, hang hốc ngõ ngách tùm tum, y như mê cung. Ai hoảng là xác định. Nhứng càng đi về sau càng thoáng vì các cửa hầm đều thông ra biển.
  Cảm thấy thật tự hào về những con người vĩnh linh. Một công trình vĩ đại để xây nên, rồi có thể chịu đựng trong ko gian chật hẹp ấy. Thật ngưỡng mộ. Bắt tôi sống một vài giờ thôi là tui ko thể chịu nổi rồi.
  Ngộ một điều là lúc đi ra khỏi hầm, tui lại đi lạc sang nhà dân , lại tìm đường vô lại địa đạo. Hzzz mất 50k vô duyên quá

  thang anh nguyễn July 3, 2020 11:57 pm Reply
 • ấp ủ ước mơ được 1 lần đặt chân đến Cầu Hiền Lương, đất Quảng Trị anh hùng… cuối cùng đã thực hiện được..

  Linh Sơn Tăng July 3, 2020 11:57 pm Reply
 • tuyệt
  quê mk

  Linh Nguyễn Phương July 3, 2020 11:57 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *