TUỔI QUÝ TỴ SINH NĂM 2013 MỆNH GÌ, HỢP MÀU GÌ, HƯỚNG NÀO TỐT?

Phong thủy, tâm linh là học thuyết lâu đời, được con người ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả những yếu tố này đều dựa vào Ngũ Hành Âm Dương để giải đáp. Nhờ vào học thuyết Ngũ Hành, chúng ta sẽ có đáp án cho câu hỏi người tuổi Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, 2013 là năm con gì…

 

TẤT TẦN TẬT VỀ TUỔI QUÝ TỴ SINH NĂM 2013 MỆNH GÌ?

Ngũ Hành m Dương là một trong những học thuyết có sức ảnh hưởng nhất ở các quốc gia cổ đại phương Đông. Căn cứ vào nó, chúng ta có thể giải đáp được nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến tự nhiên – xã hội. Mặc dù ngày nay, học thuyết đã được cải biên về nội dung để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại, tuy nhiên giá trị mà nó mang lại là không thay đổi.

Nhiều người thường quan tâm đến những chủ đề như: người sinh năm 2013 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2013 tuổi con gì… Tất cả lời giải đáp cho những câu hỏi trên đều được quy luật Ngũ Hành ghi chép lại.

2013 mệnh gì được nhiều người đặt câu hỏi

 

Vận dụng học thuyết Ngũ Hành có thể trả lời được mọi thắc mắc liên quan đến vận mệnh mỗi người. Trong đó, những khái niệm như cung mệnh, Can – Chi, cung phỉ, sinh khắc… là cơ sở để giải đáp câu hỏi người sinh năm 2013 mệnh gì.

Ngũ Hành m Dương sử dụng 5 Hành để lý giải những vấn đề liên quan đến phong thủy bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo giả thuyết, mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ rộng lớn đều có mối liên hệ với Ngũ Hành..

Vận dụng Ngũ Hành để giải thích 2013 mệnh gì

 

1. SINH NĂM 2013 MỆNH GÌ?

Từ xa xưa, những ai theo chủ nghĩa duy tâm đã tin rằng mỗi người sinh ra đều sở hữu một bản mệnh riêng biệt.. Trong phong thủy, Cung Mệnh (hay Bản Mệnh) được xem là cung chính giúp luận xem vận mệnh, tử vi, tướng pháp của mỗi người.

Bên cạnh đó, Cung Mệnh còn là bát trạch chính thức rất quan trọng nhằm xác định các yếu tố như định hướng phong thủy, Ngũ Hành nạp âm, khái quát tương lai, xác định độ tuổi làm ăn, kết hôn… Mặt khác, căn cứ vào nó, chúng ta có thể tìm ra những phương pháp hỗ trợ giúp mang lại tiền tài, thịnh vượng, may mắn.

2013 mệnh gì không phải ai cũng biết

 

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 2013 mệnh gì: Vận dụng học thuyết Ngũ Hành m Dương, câu trả lời là Mệnh Thủy. Cụ thể hơn, xét về nạp âm, những người sinh năm này có nghĩa niên mệnh là Trường Lưu Thủy.

Giải nghĩa cung mệnh Trường Lưu Thủy: Theo tiếng Hán, “Trường” nghĩa là dài, “Lưu” nghĩa là chảy, ở đấy chính là hình ảnh nước chảy, cuối cùng “ Thủy” là nước. Vậy những người có năm sinh 2013 cung mệnh Trường Lưu Thủy nghĩa là Dòng Nước Chảy Dài.

Muốn biết 2013 mệnh gì cần hiểu rõ nhiều quy luật

 

Luận về tính cách năm sinh 2013, mệnh Trường Lưu Thủy: Họ là tuýp người sôi nổi, thích hoạt động, đặc biệt rất chăm chỉ. Bản Mệnh mang hình ảnh dòng nước chảy cho thấy họ là con người hoạt bát, năng động trong mọi cuộc vui chơi. Ở giữa đám đông, 2013 thường là người khuấy động không khí, gắn kết mọi người lại với nhau.

Người mệnh Trường Lưu Thủy thường suy nghĩ nhiều về những vấn đề họ thấy hứng thú, đó đều là những thứ lớn lao, tầm vóc. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, đừng chỉ nghĩ đến những việc lớn mà bỏ qua những thứ nhỏ nhặt. Về trung niên, tính cách 2013 chín chắn, điềm đạm, thích giúp đỡ người khác tựa như hình ảnh con sông chảy dài bồi đắp những vùng đồng bằng rộng lớn.

Giải đáp 2013 mệnh gì: Thủy

 

 

Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

 

2. SINH NĂM 2013 TUỔI GÌ?

Trước hết, để lý giải được câu hỏi sinh năm 2013 tuổi con gì, 2013 tuổi gì, chúng ta cần quan tâm đến khái niệm Thiên Can – Địa Chi. Học thuyết Ngũ Hành có ghi chép rằng có tổng cộng 10 Thiên Can và 12 Địa Chi, tương ứng với mỗi năm sinh là một cặp đôi nhất định.

Sử dụng năm sinh, vận dụng quy luật Can – Chi ta sẽ xác định được sinh năm 2013 tuổi con gì. Theo đó, những người có năm sinh này thuộc Thiên Can Quý và Địa Chi Tỵ, còn được gọi là Quý Tỵ.

Ngoài câu hỏi 2013 mệnh gì thì sinh năm 2013 tuổi gì cũng khiến nhiều người thắc mắc

 

Xem xét một cách chi tiết, sinh năm 2013 có Thiên Can Quý thuộc hành Thủy, Địa Chi Tỵ thuộc hành Hỏa. Dựa theo quy luật sinh khắc, đây là cặp đôi tương khắc (Thủy khắc Hỏa): Nước sẽ dập tắt lửa.

Vì vậy, người sở hữu bộ đôi này thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ cần biết cân bằng cảm xúc và suy nghĩ thấu đáo, mọi thứ sẽ thuận lợi vượt qua.

Quý Tỵ được gọi là Thảo Trung Chi Xà (hay Rắn Trong Cỏ). Đây là loại rắn lanh lợi, thích ẩn mình những sở hữu bộ não thông minh. Theo đó, Quý Tỵ 2013 có đầu óc linh hoạt, luôn luôn vận động không ngừng nghỉ, giúp ứng phó được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Dựa vào Can – Chi để giải đáp 2013 mệnh gì

3. TÍNH CÁCH NỮ QUÝ TỴ 2013?

Như đã đề cập ở trên, Quý Tỵ 2013 còn được gọi là Rắn Trong Cỏ, vì vậy nữ mạng này có một đầu óc nhạy bén, thông minh. Vì sở hữu cặp đôi Can – Chi xung khắc nên dễ gặp điều xui rủi, tuy nhiên thọ số rất cao. Nữ 2013 là tuýp người hiền lành, hòa đồng, đối đãi tử tế với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nữ mạng Quý Tỵ 2013 có cuộc đời nhiều thăng trầm, gian truân, nhưng sau khi lập gia đình sẽ hưởng phúc của chồng mà nên công danh, cuộc sống vinh hoa, phú quý là điều dễ dàng xảy ra.

Nữ Quý Tỵ 2013 mệnh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

 

Trong công việc, Quý Tỵ muốn đạt được thành công phải biết xem xét kỹ càng, nhận thức được vấn đề đúng sai, biết nắm bắt cơ hội ắt may mắn sẽ đến. Đặc biệt, người sinh năm này có rất nhiều lợi thế cần phát huy, trau dồi bản thân nhiều hơn, cân bằng cảm xúc trong giông bão chính là những yếu tố dẫn đến cuộc sống vinh hoa, phú quý sau này.

Một số ưu điểm của nữ mạng Quý Tỵ: linh hoạt, nhanh nhạy trong nhiều vấn đề khó khăn, quyết đoán và thích nghi với mọi hoàn cảnh, khéo tay, tỉ mỉ, biết suy nghĩ cho người khác…

4. TÍNH CÁCH NAM QUÝ TỴ 2013?

Dựa vào Ngũ Hành nạp âm, chúng ta đã có câu trả lời cho Quý Tỵ 2013 mệnh gì. Theo đó, nam 2013 mang nạp âm Trường Lưu Thủy, là những người hiếu động, sôi nổi, không thích việc phải ngồi yên một chỗ hoặc không làm gì. Bên cạnh đó, họ là tuýp người yêu thích cuộc sống biến động, nhiều thăng trầm nên thường đi du lịch tìm kiếm những thay đổi mới mẻ.

Chính vì sở hữu bộ óc nhạy bén, nam Quý Tỵ 2013 có thiên phú học các môn tự nhiên. Họ không ngừng tìm hiểu những vấn đề trong cuộc sống, cho dù là nhỏ nhất. Nam Trường Lưu Thủy sở hữu bản chất siêng năng, cần cù, chăm chỉ như hình ảnh dòng sông chở đầy phù sa bồi đắp cho đồng bằng thêm màu mỡ, trù phú.

Nam Quý Tỵ 2013 mệnh gì: Thủy

 

Người sinh năm 2013 có cuộc sống giống như một bản nhạc, lúc thăng lúc trầm, điều đó đã tôi luyện ra tính cách trưởng thành, bản lĩnh. Họ có kinh nghiệm sống phong phú, dồi dào, hậu vận bình yên, tốt đẹp. Tuổi trẻ sôi nổi nhưng khi về già, Quý Tỵ 2013 điềm đạm hơn, được nhiều người yêu quý.

Đặc biệt, Quý Tỵ 2013 rất để ý đến ngoại hình của bản thân, họ luôn xuất hiện với một hình ảnh chỉn chu, thanh lịch. Tuy nhiên, vẫn có một số người muốn gây ấn tượng với người khác nên khoác lên mình những bộ trang phục màu mè, sặc sỡ.

Nhiều cụm từ khóa được tìm kiếm như 2013 mệnh gì

 

Trong tình yêu, họ là tuýp người lãng mạn, chủ động và đa tình. Đa phần nam 2013 thường rất đào hoa nhưng khi thành gia lập thất sẽ yêu thương và chăm sóc gia đình rất chu đáo.

Quý Tỵ nam thường có ước vọng về một tình yêu lãng mạn, cháy bỏng. Họ không đặt ra nhiều yêu cầu cho đối phương, vì vậy thường không mơ tưởng hay kỳ vọng quá vào họ. Tuy nhiên, một khi đã cảm nhận được thành ý của bạn đời tương lai, nam 2013 sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho họ.

2013 mệnh gì và hợp với mệnh nào được quan tâm nhiều

 

5. SINH NĂM 2013 CUNG GÌ?

Thông thường, để xác định người sinh năm 2013 mệnh gì chúng ta cần căn cứ vào quy luật m Dương Ngũ Hành để giải đáp. Tuy nhiên, với câu hỏi sinh năm 2013 cung gì thì không thể vận dụng điều đó. Theo đó, các bạn cần sử dụng giới tính và Bát Trạch để có được câu trả lời chính xác nhất. Mỗi giới tính sẽ chỉ tương ứng với một cung mệnh nhất định.

► Giải đáp nam 2013 cung gì: Cung Khôn hành Thổ, mang tính chất khiêm tốn, nhún nhường, cưu mang ví như tấm lòng người cha. Nam giới cung này là người theo chủ nghĩa truyền thống, họ bình tĩnh nhưng có chút bảo thủ, ương ngạnh. Đặc biệt, Khôn Thổ là người có duyên, gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong hôn nhân.

► Giải đáp nữ 2013 cung gì: Cung Khảm hành Thủy. Đa phần, tính cách chung của nữ Khảm Thủy là dễ tính, dễ thích ứng với hoàn cảnh, kiên trì, dũng cảm và phóng khoáng. Đặc biệt họ có thiên phú trở thành nhà tư tưởng vĩ đại.

Giải đáp nữ 2013 mệnh gì: Thủy, cung Khảm Thủy

 

6. QUÝ TỴ 2013 HỢP VỚI TUỔI GÌ?

Thuyết Ngũ Hành đã giúp giải đáp được thắc mắc về người sinh năm 2013 mệnh gì, sinh năm 2013 tuổi con gì, sinh năm 2013 cung gì… dựa vào học thuyết Ngũ Hành m Dương. Một điều cực kỳ quan trọng trong phong thủy cần phải nhắc đến là tuổi tác. Người xưa thường coi tuổi trước khi bắt đầu làm một công việc mới nào đó.

Nội dung của khái niệm tuổi xung hợp – xung khắc giúp xác định được tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi nào. Theo đó, việc coi tuổi hợp giúp dễ dàng cân bằng suy nghĩ, cảm xúc với người khác, từ đó may mắn sẽ đến.

2013 mệnh gì và hợp tuổi nào là những câu hỏi nhiều người tìm kiếm

 

Tuổi xung hợp được vận dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt phải kể đến là vấn đề đồng nghiệp, đối tác. Việc xác định được người hợp tuổi sẽ giúp bản thân có thể phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, từ đó sự nghiệp sẽ dần thăng tiến, vinh hoa, phú quý hưởng không hết.

Bên cạnh đó, việc xem tuổi cũng được áp dụng trong hôn nhân. Với những người theo chủ nghĩa duy tâm, trước khi kết hôn họ sẽ cùng người bạn đời của mình xem tuổi. Nếu hợp thì cuộc sống ắt thuận lợi, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu hai độ tuổi quá khắc nhau, họ phải thực hiện một số nghi thức cúng bái giúp cầu mong may mắn, bình an cho cặp đôi xung khắc.

► Xét theo sự tương hợp Thiên Can: Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp tuổi với những người có Thiên Can năm Mậu.

► Xét theo Nhị hợp: Người mang Địa Chi Tỵ hợp với Địa Chi Thân.

► Xét theo Tam hợp: Bộ 3 Tam hợp với tuổi Tỵ bao gồm: Tỵ – Dậu – Sửu. Nếu 3 tuổi này hợp tác làm ăn trong công việc, thành công, danh vọng sẽ dễ dàng đạt được.

Quý Tỵ 2013 tương hợp với nhiều độ tuổi

7. QUÝ TỴ 2013 XÂY NHÀ HỢP HƯỚNG GÌ?

Người Việt Nam xưa quan niệm rằng trong phong thủy, phương hướng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống. Họ thường tin tưởng rằng có hướng hợp ắt sẽ có hướng kỵ. Xây nhà theo hướng tốt thì cuộc sống sau này sẽ bình an, được nhiều người phù hộ, công danh, tiền tài, gia đình êm ấm. Trái lại, gia đình gặp nhiều khó khăn, bệnh tật nếu chọn sai hướng.

Mặt khác, việc coi hướng phong thủy còn giúp xác định được vị trí đặt bàn làm việc, giường ngủ, bàn ghế… Vận dụng quy luật Ngũ Hành, chúng ta có thể xác định chính xác sinh năm 2013 hợp hướng nào, hay tuổi Quý Tỵ 2013 hợp hướng nào.

Quý Tỵ 2013 tương hợp với nhiều độ tuổi

 

► Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Những hướng xấu cần tránh bao gồm: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

► Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Một số hướng kỵ cần phải lưu tâm nếu không muốn gặp họa: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

Giải đáp thắc mắc tuổi Tỵ 2013 hợp hướng nào

8. QUÝ TỴ 2013 HỢP MÀU GÌ?

Màu sắc được xem là yếu tố phong thủy quan trọng giúp gia chủ đạt được thành công. Người xưa tin rằng có màu hợp thì cũng sẽ có màu kỵ. Việc vận dụng học thuyết Ngũ Hành tương sinh – tương khắc giúp xác định những màu sắc hợp bản mệnh chuẩn nhất. Theo đó, cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi khi biết căn cứ vào màu hợp phong thủy để làm ăn.

Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi sinh năm 2013 hợp màu gì, chúng ta cũng áp dụng quy luật Ngũ Hành tương sinh để trả lời. Như đã viết, Quý Tỵ 2013 mang mệnh Thủy nên sẽ tương hợp với Thủy và Kim. Theo đó, màu hợp phong thủy của họ sẽ tương ứng với những màu sắc thuộc 2 Hành này.

► Màu hành Thủy: Xanh Nước Biển, Đen.

► Màu hành Kim: Trắng, Trắng Bạc, Vàng Đồng, Bạc.

Quy luật Can – Chi giúp trả lời câu hỏi 2013 mệnh gì, hợp màu nào

 

9. MÀU KỴ VỚI TUỔI QUÝ TỴ

Tương sinh – tương khắc là hai quy luật tồn tại song song, giúp cân bằng vũ trụ. Nếu chỉ có tương sinh mà không có tương khắc, mọi thứ sẽ sinh sôi không có điểm dừng, gây ra nhiều thiệt hại, hậu quả xấu. Trái lại, có khắc thiếu sinh, vạn vật không thể phát triển, mọi thứ sẽ bị biến mất. Vì vậy, có màu hợp chắc chắn sẽ có màu kiêng kỵ.

Như đã biết, Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh Thủy. Theo Ngũ Hành, tương khắc với bản mệnh này chính là hành Thổ (Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, khiến dòng chảy bị ngăn cản).

Ngoài ra, trong Ngũ hành còn có quy luật phản sinh. Theo đó, người mệnh Thủy nên kiêng kỵ những màu sắc thuộc mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc, tuy nhiên Mộc nhiều quá thì Thủy sẽ bị hao).

► Màu hành Thổ: Vàng, Nâu.

► Màu hành Mộc: Xanh Lá Cây.

 

Views:
22
Article Categories:
Tin HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *