TRUYỀN THUYẾT MẠNH BÀ – Thuyết Minh Full HD – Phim Thần Thoại Cổ Trang Trung QuốcTRUYỀN THUYẾT MẠNH BÀ – Thuyết Minh Full HD – Phim Thần Thoại Cổ Trang Trung Quốc
#PHIMTHẦNTHOẠI#

– Các bạn ơi các bạn vào xem phim nhớ ủng hộ kênh 1 lượt đăng ký nha , đó là động lực rất lớn dành cho kênh . Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn .

– Tương truyền để được đầu thai các hồn ma phải đến Mạnh Bà Trang và uống canh Mạnh Bà. Tam Thất thân là người cai quản nơi đây, thế nhưng từ bé lại xấu xí, đần dộn đã thế còn nấu canh cực kỳ khó nuốt. Vì vậy, đã 600 tuổi nhưng Tam Thất vẫn chưa có ý trung nhân, cho đến khi gặp được Trường Sinh đến từ nhân gian.

Phim Hay 102 là kênh Youtube phim hành động, phim hành động võ thuật chiếu rạp, phim khoa học viễn tưởng, phim điện ảnh, phim lẻ mỹ, châu âu, trung quốc,hồng kông đặc sắc , hấp dẫn mới và hay nhất 2020, gồm các thể loại phim bom tấn hành động , võ thuật kiếm hiệp cổ trang, hình sự phá án, gây cấn, khoa học viễn tưởng , phim ma kinh dị ….. Phim được thuyết minh lồng tiếng , chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm xem phim giải trí tốt nhất cho quý khán giả .

Hãy đăng ký kênh, like, share, phim hay để mang đến giây phút giải trí thư giãn nhất cho mọi người . xin cảm ơn .

Chúc quý vị và các bạn thật nhiều sức khỏe ! Xin cảm ơn !

– Mọi chi tiết về bản quyền có trong video này vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ email dưới đây , video sẽ được gỡ xuống trong vòng 24h, tôi rất tôn trọng về bản quyền , xin đừng xóa video này ! Xin cảm ơn !
Liên hệ email : dulichvaamthuc9999@gmail.com

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/phim

Views:
120
Article Tags:
Article Categories:
Phim

Comments

 • Cmm trường sinh

  Vy Lan July 2, 2020 8:17 pm Reply
 • cũng hay ok

  Tok Tik TV July 2, 2020 8:17 pm Reply
 • phim này hay nè ad

  GAME VUI THIẾU NHI July 2, 2020 8:17 pm Reply
 • Phim này hay nè đáng xem

  HÀI TIVI July 2, 2020 8:17 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *