Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng – Xứng tầm quốc tế

Vốn nổi danh là chốn năng động, náo nhiệt bậc nhất TPHCM, Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng trở thành điểm giải trí, mua sắm hàng đầu không thể bỏ lỡ khi đến quận 7. Vậy có gì hấp dẫn ở chốn nổi danh Sài Thành ấy, hãy cùng bất động sản MeeyLand khám phá nhé!

Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng

Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng

Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng Thiết kế ấn tượng

Nằm trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến huyết mạch chiến lược trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM, Crescent Mall trở thành TTTM đạt chuẩn quốc tế đầu tiên.

Là khu trung tâm thương mại nhưng điểm gây dấu ấn, tạo khác biệt của Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng chính là bởi thiết kế ấn tượng sang trọng và lịch lãm. Nhìn vẻ bề ngoài nó đã nổi lên như chốn ăn chơi đẳng cấp chứ không đơn thuần là một TTTM thông thường.

Thiết kế dáng hình vòng cung nghệ thuật hiện đại đã nâng tầm đẳng cấp Crescent sánh ngang với những TTTM nổi tiếng của Châu Á như Hồng Kong, Singapore.

Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng Thiết kế ấn tượng

Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng Thiết kế ấn tượng

Tiện ích đỉnh cao tại Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng

Với 6 tầng Tòa nhà Crescent Mall Phú Mỹ Hưng quận 7 chia thành các khu vực riêng biệt: Khu ẩm thực với 1.000 chỗ ngồi; khu mua sắm; khu vui chơi giải trí; cụm 8 rạp chiếu phim… thỏa mãn mọi nhu cầu ăn, chơi của người dân. Tại đây hội tụ 134 cửa hàng bán lẻ trên diện tích rộng 45.000m2.

Không gian đa dạng

Tầng trệt trong Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng hội tụ những thương hiệu thời trang đẳng cấp cao.

Chuỗi siêu thị tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại tầng hầm B1 – Giant mang đến cho người dân những trải nghiệm khác biệt ấn tượng.

Tiện ích đỉnh cao tại Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng

Tiện ích đỉnh cao tại Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng

Tiền sảnh của Crescent Mall trở thành nơi tổ chức nhiều sự kiện đình đám, đặc biệt là sự kiện giao lưu âm nhạc, văn hóa nghệ thuật đặc sắc, liveshow của cácnghệ sĩ nổ tiếng và nhiều chương trình miễn phí.

Nike Crescent Mall tầng 2 góp mặt cùng 140 thương hiệu cao cấp quố tế và nội địa như Robins, Mango, Cavil…

Nhiều không gian bãi cỏ xanh rộng đến hàng nghìn m2, tạo điểm nghỉ ngơi thư giãnyên tĩnh cho gia đình kết hợp mua sắm, giải trí.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Charm city thị xã Dĩ An Bình Dương tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/charm-city-thi-xa-di-an-binh-duong cập nhật chi tiết nhất về giá bán, tiến độ dự án.

Dịch vụ miễn phí

Hàng loạt những dịch vụ miễn phí như xe buýt từ quận 1 đến Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng; nhiều chương trình miễn phí cho gia đình vào cuối tuần như ca nhạc, biểu diễn breakdance, ảo thuật, đồng dao trẻ em…

Dịch vụ miễn phí

Dịch vụ miễn phí

Cùng thiết kế trang trí ấn tượng, sang trọng, hài hòa cảnh quan, ánh sáng tạo nên những góc chụp cảnh cực chất cho giới trẻ và gia đình.

Với những giá trị vượt trội mà Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng mang đến, đây chính là nơi thiết lập “chất lượng ngoại cho cuộc sống Việt”!

Views:
4116
Article Categories:
Tin HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *