Top 5 ứng dụng xem bong da TV hot nhất hiện nay

Top 5 ứng dụng xem bong da TV chất lượng nhất

Nếu như gia đình bạn đang sở hữu một chiếc Smart tivi và có kết nối mạng. Hoặc chỉ là chiếc  tivi thường nhưng kết hợp được với Android tivi box,. Thì bên cạnh các kênh truyền hình phổ biến, bạn còn có thể xem bong da TV thông qua các ứng dụng dưới đây.

Top 5 ứng dụng xem bong da TV hot nhất hiện nay

Top 5 ứng dụng xem bong da TV hot nhất hiện nay

Top 5 ứng dụng xem bong da TV chất lượng nhất

Để tiện cho các bạn có thể tìm hiểu về các ứng dụng xem truc tiep bong da trên TV phổ biến hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo danh sách 5 ứng dụng bóng đá tốt nhất hiện nay. 

 

  • VTV Go – ứng dụng xem TV mọi nơi, mọi lúc

 

VTV Go  là ứng dụng xem phim trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam. Bạn có thể xem hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng này Bạn được phép xem lại, xem trực tiếp,xem theo chủ đề bất cứ chương trình truyền hình nào. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực.

VTV Go cho phép xem trực tuyến các kênh truyền hình Việt Nam như: VTV1, VTV2,… Hầu nhưn các kênh truyền hình tại VTV. Bên cạnh đó khán giả còn và xem lại các chương trình đã phát sóng dưới  6 tháng.

VTV Go còn tập trung phát sóng nhiều chương trình trực tiếp bóng đá vô cùng hấp dẫn trong nước như V League,… Bên cạnh đó VTV mua bản quyền và các giải bóng đá quốc tế lớn như: Asian Cup, Seagame, Asiad.

Top 5 ứng dụng xem bong da TV chất lượng nhất

Top 5 ứng dụng xem bong da TV chất lượng nhất

 

  •  Truyền hình Internet – Clip TV 

 

Clip TV là một trong những  ứng dụng giải trí hàng đầu với đa nền tảng và đặc biệt 100% nội dung có bản quyền. Đây là ứng dụng được phát triển dành riêng cho người dùng sử dụng Smart TV Android. Clip TV đã cung cấp hơn 160 kênh truyền hình lớn nhỏ trong và ngoài nước.  Trong đó có 20 kênh đem đến hình ảnh chuẩn HD cùng với  tính năng lưu các chương trình hay tới 7 ngày và bạn có thể xem lại.

Clip TV cung cấp cho người dùng một kênh chuyên biệt dành cho thể thao. Kênh thể thao này phát sóng các giải đấu từ trong nước đến quốc tế. Phát sóng trực tiếp hầu hết các giải đấu thể thao lớn nhỏ trong nước và quốc tế như: UEFA Europa League, Premier League, giải quần vợt ATP, UEFA Champions League. Hầu như là các giải đấu hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên một điểm trừ duy nhất là ứng dụng này không phát sóng giải Ngoại hạng Anh

 

  • VieON- Ứng dụng không thể rời mắt

 

Ứng dụng giải trí cao cấp hàng đầu VieON. Ứng dụng này chuyên cung cấp các chương trình giải trí đa nền tảng tại Việt Nam. VieON sở hữu kho chương trình hấp dẫn, bao gồm rất nhiều các thể loại phim như: phim Trung Quốc, bom tấn Châu Mỹ, và hàng trăm kênh truyền hình thể thao truc tiep bong da từ trong nước đến quốc tế, ….

VieON được biết đến là ứng dụng có kho nội dung bản quyền lớn nhất Việt Nam. Là kênh phát sóng đầu tiên các kênh thể thao trực tiếp siêu hấp dẫn, và các chương trình giải trí nổi tiếng. 

Đặc biệt đây là ứng dụng miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký tài khoản VIP trên VieON được xem các chương trình chất lượng phân giải tốt nhất và độc quyền.

Top 5 ứng dụng xem bong da TV chất lượng nhất

 

  • VTC Now

 

VTC Now là kênh cung cấp đa dạng từ các tin tức thời sự uy tín và gần gũi đến các sự kiện thể thao, phim truyện và các chương trình giải trí… VTC Now có nhiều nội dung vô cùng đặc sắc chỉ dành riêng cho khán giả online. 

Ngoài ra, việc phát sóng các chương trình thể thao trong nước đến quốc tế, mọi chương trình thể thao trên VTC Now còn có sự góp mặt của các gương mặt gạo cội trong làng thể thao. Bạn có thể thoải mái xem bong da TV trên ứng dụng này

 

  • HTV – Online

 

Đây là một ứng dụng xem tivi trực tuyến hoàn toàn miễn phí. HTV Online  chuyên chiếu các kênh của  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh,  và nhiều đài phổ biến khác. Ứng dụng này hiện đang có mặt trên Internet tivi Samsung, Smart tivi Samsung, Internet tivi Sony, Smart tivi Sony,… Đặc biệt HTV Online còn  phát sóng trực tiếp các giải đấu thể thao qua kênh chuyên về thể thao, HTV Thể Thao. Đây là một kênh truyền hình chuyên phát sóng các mùa giải thể thao trong năm  từ Việt Nam tới quốc tế với chất lượng vô cùng cao.

HTV Online có hẳn một chuyên mục dành cho Kênh thể thao,. Tập hợp những kênh thể thao lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chính vì vậy, ứng dụng này là một gợi ý phù hợp nếu bạn muốn xem bóng đá trên tivi.

Top 5 ứng dụng xem bong da TV chất lượng nhất

Lời kết về bong da TV.

Bài viết trên trình bày top 5 ứng dụng hot nhất hiện nay dành cho khán giả xem bong da TV. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm ra một ứng dụng phù hợp với nhu cầu xem thể thao của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem truc tiep bong da tại Xôi lạc.net, một nền tảng xem bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu bài viết này.

Views:
51
Article Categories:
Thể Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *