Top 5 Căn hộ NAM TU Liem nổi bật nhất hiện nay 

 

Quận Nam Tu Liem là một khu vực có sự phát triển kinh tế xã hội đang bùng nổ ở Hà Nội. Sự hấp dẫn của bất động sản trong quận cũng theo sau ngày hôm đó.

Đó là một mảng mũi sắc nét với số lượng mua và bán mạnh mẽ, được lựa chọn bởi nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Cụ thể, 5 căn hộ NAM TU LIEM hàng đầu được giới thiệu là những căn hộ nổi bật nhất, đang nhận được sự chú ý từ thị trườngHôm nay. Hãy xem các sản phẩm bất động sản này tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/can-ho-chung-cu-nam-tu-liem-ha-noi

Top 5 căn hộ Nam Tu Liem giá rẻ

Ở thủ đô Hà Nội, có thể nói rằng “vùng đất nhiều hơn vàng” vì giá nhà trên mặt đất ở đây luôn tăng lên, không bao giờ hạ nhiệt.Dong.at cùng một lúc, giá này cho đến ngày không chạm vào mái nhà, liên tục tăng lên vì nhu cầu của thị trường là vô hạn trong khi quỹ đất hữu hạn.

Xuất phát từ tình trạng này, xu hướng đầu tư bất động sản hoặc nhu cầu mua nhà cho cư dân đang dần chuyển sang chọn mua các sản phẩm căn hộ trong khu vực liền kề.-Guessed đối tượng. Tuy nhiên, với số lượng nhu cầu ngày càng tăng, tìm kiếm

Căn hộ giá rẻ Nam Tu Liem

Nó không dễ dàng. Đây là một bản tóm tắt các sản phẩm chất lượng, với một phân khúc giá hợp lý để bạn xem xét và tham khảo.

1) Căn hộ thành phố thông minh của Vinhomes

Nếu bạn đang tìm kiếm một

Căn hộ giá rẻ Nam Tu Liem

Trong chuỗi sản phẩm của Vinhomes. Sau đó

Thành phố thông minh Vinhomes

Tay Mo là lựa chọn không thể bỏ qua. Được biết là khu vực đô thị hàng đầu với thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn công nghệ thành phố thông minh của Singapore.

Thành phố thông minh Vinhomes

Là một sản phẩm “thú cưng” được sản xuất bởi nhà đầu tư nổi tiếng Vingroup. Dự án có hệ sinh thái toàn diện trên 4 trục cốt lõi: Bảo mật thông minh – Công việc thông minh – Cộng đồng thông minh – Sản phẩm căn hộ thông minh. Đây là một sản phẩm căn hộ hứa hẹn sẽ mang lại sự năng động, hiện đạivà cuộc sống thượng nguồn cho cư dân.

Giới thiệu thông tin dự án

– Tên dự án: Căn hộ của Vinhomes SMART City Tay Mo

– Nhà đầu tư: Vingroup

– Địa điểm: Tay MO Ward – Dai Mo, Nam Tu Liem, Hà Nội.

West Gate Park Bình Chánh chưa bao giờ hạ nhiệt

Căn hộ thành phố thông minh của Vinhomes

Nằm ngay trên Đại lộ Thang Long – Con đường động mạch nằm ở phía tây thủ đô với các kết nối mạnh mẽ với các khu vực khác ở Hà Nội. Dự án căn hộ mang đến chuyển động nhanh chóng cho cư dân khi dễ dàng vào trung tâm thành phố để đến các tỉnh lân cận.

Trong tương lai gần, vị trí của Vincity sẽ trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết bởi sự hoàn hảo của các dự án giao thông liền kề: Dự án Ring Road 3.5, Đường sắt cao cấp đã lên kế hoạch 2025.Declaration, Metro Line số 5 – 6 – 7, … khôngChỉ có vậy, vị trí của tuyến căn hộ này cũng gần với một loạt các điểm đến lớn: huy động của Siêu thị Long Long, Trung tâm thương mại trung tâm thương mại của tôi, … Điều này mở ra thông minh và hiện đạikinh nghiệm sống cho cư dân của

Vinhomes Thành phố thông minh Tay Mo

– Đơn vị xây dựng: Coteccons, HOA Bình, Delta, Ricon, …

– Đơn vị triển khai: Trung tâm công ty đại chúng Triển lãm Việt Nam Trung tâm hội chợ Vefac.

– Tỷ lệ: 280 ha

– Mật độ xây dựng: 14,7%

– Sản phẩm: 49 Tòa nhà chung cư + Shophouse

– Loại căn hộ: Studio, 1pn+1, 2pn, 2pn+1, 3pn

– Khu vực căn hộ: 30m2 – 54m2 – 62m2 – 75m2 – 82m2 – 98m2

– Bắt đầu: quý IV 2018.

– Hoàn thành: Tháng 8 năm 2020.

Vingroup có lẽ là cái tên không quá lạ đối với tất cả khách hàng và nhà đầu tư. Chính thức được thành lập vào năm 1993 với người tiền nhiệm là công ty Technocom được hợp nhất bởi hai doanh nghiệp, Vinpearl và Vincom.Vingroup đã trở thành nhóm đa kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp đa chuyên gia số 1 ở nước ta, Vingroup đã xây dựng một hệ sinh thái nhiều điềumang các sản phẩm mang nhãn hiệu của Vinhomes với mật độ được bao phủ từ Bắc xuống Nam.

Theo báo cáo của Việt Nam, năm 2016, Vingroup được bầu chọn là nhà đầu tư uy tín nhất trong thế giới bất động sản. Các sản phẩm căn hộ nổi tiếng của mình luôn đảm bảo chất lượng, hệ thống tiện ích và dịch vụ hàng đầu.: Vinhomes Royal City, Time City, Vinhomes Sky Lake Phạm Hung, Thành phố thông minh Vinhomes.

Quy mô dự án

Dự án căn hộ của Vingroup được xây dựng trên quy mô lớn. Trong quỹ đất rộng 280ha, nhà đầu tư đã xây dựng 49 tòa nhà chung cư với số lượng tầng từ 29 đến 35 tầng. Với hàng ngàn căn hộ được phát triển và giới thiệu ra thị trường.

Căn hộ Vinhomes

được cho là một cơn mưa mát mẻ cho nhu cầu

Mua và bán căn hộ

Vô cùng nóng ở Quận Nam Tu Liem.

Giá trung bình/m2 và giá bán của tất cả các loại căn hộ tại dự án

Theo thông tin từ nhà đầu tư, Vinhomes Smart City đã được mở để bán từ năm 2018. Cho đến nay, nhiều căn hộ đã được sở hữu.triệu/m2. Giá này được coi là phù hợp cho các giá trị và tiện ích mà dự án sở hữu.

Bảng giá cụ thể hiện tại của Vinhomes Smart City như sau:

– Căn hộ studio với diện tích 28 – 36 m2 có giá khoảng 900 triệu/đơn vị.

– Căn hộ thành phố thông minh Vinhomes 1pn, diện tích 42 – 55m2, giá từ 1,3 tỷ/đơn vị.

– Căn hộ Vinhomes Smart City 2pn, khu vực 53 – 55m2, giá từ 1,6 tỷ/đơn vị.

– Căn hộ Vinhomes Smart City 2pn, khu vực 62 – 66m2, giá từ 1,9 tỷ/đơn vị.

– Căn hộ Vinhomes Smart City 3pn, khu vực 74 – 76m2, giá từ 2,3 tỷ/đơn vị.

2) FLC Complex 36 Phạm treo

Vào tháng 4 năm 2014, hãy theo dõi thành công của các dự án trước đây: FLC QUY NHON BINH DIH, FLC Quang Ngai Beach & amp; Golf Resort, FLC Ngoc Vung Van Don Quang Ninh, Flc Sam Son, … FLC Group đã chính thức đưa dự án

FLC Complex 36 Phạm treo

, Nam tu liem

Đi vào xây dựng. Đây là một trong những dự án chính mà FLC Group đặc biệt quan tâm và đầu tư. Với một loạt các lợi thế nổi bật mà dòng căn hộ này sở hữu. Đây được coi là một lựa chọn căn hộ giá rẻ để mua cho khách hàng và nhà đầu tư nhắm vào Nam Tu Liem.

Giới thiệu thông tin dự án

– Tên dự án: Flc Complex 36 Phạm treo

– Địa điểm: Số 36 Phạm Hung – Nam Tu Liem – Hà Nội

Tọa lạc tại 36 Phạm Hung, Nam Tu Liem, Hà Nội, FLC Complex 36 Forment Căn hộ là một sản phẩm bất động sản với vị trí vàng khi nằm ngay trên trục chính kết nối với những con đường lớn như: Cau Giay- Kim Ma, Phạm Hung,Đường vòng 3;

Cùng với đó, dự án vẫn nằm trong khu vực với mức độ hoàn thành cơ sở hạ tầng cao. Những người sống trong căn hộ cũng sẽ nhận được sự kế thừa của các cơ sở bên ngoài hiện có. Với bán kính 5km, cư dân có thể nhanh chóng đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia; Sân vận động quốc gia của tôi; Đại học Quốc gia Hà Nội, 198 Bệnh viện, Đại học Thương mại, …

Dự án Vinhomes Ocean Park đang được giới đầu tư bất động sản chú ý.

FLC Complex 36 Phạm treo

– Nhà đầu tư: FLC Group

– Loại sản phẩm: Căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm

– Vốn đầu tư: VND 1.000 tỷ

– Tỷ lệ: Tháp 37 -Storey

– Khu vực dự án: 4.034,4m2

– Mật độ xây dựng: 44,4%

– Số lượng căn hộ: 480 căn hộ có diện tích 54m2 – 98m2

– Bắt đầu: quý III/2014

– Bàn giao: quý III/2016

Căn hộ giá rẻ Nam Tu Liem – Flc Complex 36 Phạm treo

Là một sản phẩm được sản xuất bởi nhà đầu tư là FLC Group. Đây là một thương hiệu bất động sản nổi tiếng trên thị trường có tiềm năng tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm xây dựng dày.Các dự án bất động sản trải dài trên khắp các tỉnh từ phía bắc đến phía nam với Quỹ đất Khong lo lên tới 1500 ha. Không chỉ có điều đó, đây cũng là thương hiệu nhóm đã lọt vào top 15 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất ở nước ta được Việt Nam bầu chọnBáo cáo.

Quy mô dự án

Với tổng đầu tư lên tới 1.200 tỷ,

Phức tạp FLC

36 Phạm Hung là dự án

Căn hộ Hà Nội

FLC tập trung nhất.và các cơ sở nội bộ có sẵn. Từ đó, cung cấp cho 480 căn hộ chất lượng với diện tích đa dạng là 54 – 131M2.in, FLC Complex 36 Phạm Hung cũng là một trong số ít các dự án có bố cục máy bay trực thăng tại khu vực sân thượng của tòa nhà. Đây là mộtThiết kế quan trọng trong Cứu hộ và Cứu hộ trong các trường hợp đặc biệt.

Giá trung bình/m2 và giá bán của tất cả các loại căn hộ tại dự án

Các sản phẩm trong việc bán gần đây nhất của,

FLC Complex 36 Phạm treo

Hiện tại, giá trung bình là khoảng 28 triệu/m2.

Căn hộ tại khu phức hợp FLC

Hiện tại như sau:

– Căn hộ 2pn phức tạp FLC, với diện tích 54 – 70m2, giá 1,5 – 1,9 tỷ/đơn vị

– Căn hộ 3PN phức tạp FLC, với diện tích 94 – 98m2, giá từ 2,6 tỷ/đơn vị

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến việc theo dõi bài viết chủ đề

Căn hộ Nam Tu Liem giá rẻ

, nổi bật.Để truy cập và sử dụng dịch vụ của Meey Land

 

Views:
29
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *