THẮP HƯƠNG KHÔNG CHÁY HẾT LÀ ĐIỀM LÀNH HAY ĐIỀM DỮ?Quí vị có nhu cầu nhận khuyến mãi của Nhang Sạch Tâm Minh vui lòng làm theo chỉ dẫn bên dưới nhé:

Bước 1: Like fanpage:

Bước 2: Viết bình luận “tôi muốn sử dụng nhang Tâm Minh” ở bất kì bài post nào mà quí vị thấy hay.

Hoặc để lại số điện thoại ở phần bình luận video. Nhân viên bên Nhang Sạch Tâm Minh sẽ chủ động liên hệ lại với Quí Vị. Cảm ơn Quí Vị đã quan tâm tới Nhang Sạch Tâm Minh.

Người xưa quan niệm rằng, những nén hương cháy hết như là một sự cầu bình an, được sự bảo hộ của những thần linh, của những thế lực vô hình nào đó. Hơn nữa nén nhang sau khi cháy hết tàn không gãy rụng mà được cuốn cong lại theo hình tròn là điềm báo được ơn trên chứng giám và sự may mắn sẽ đến.

Với quan niệm đó, nhiều người rất lo lắng rằng vậy việc thắp hương cháy không hết có sao không, có phải là một điềm không tốt, đức phật hay những thần linh đang giận dữ bởi những nghiệt ác của mình không. Việc thắp hương không cháy hết có thể những nén hương bị ẩm, hoặc những nén hương chất lượng kém, hoặc không khí quá ẩm khiến những nén hương không cháy hết. Đây là một điều bình thường xảy ra trong cuộc sống thường nhật, vì vậy bạn đừng lo lắng về việc thắp hương cháy không hết. Điều quan trọng nhất là bạn nên thắp hương với lòng thành kính…

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
86
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *