Thần Tài chốt số Miền nam Thứ Bảy Mùng 8 Tết- Xin số thần tài thổ địa miền nam hôm nayThần Tài chốt số Miền nam Thứ Bảy Mùng 8 Tết- Xin số thần tài thổ địa miền nam hôm nay GIÚP bà con tiếp tục có lộc lớn.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆■□○■☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆
^^ Câu Chuyện Hữu Duyên Khi Tôi Gặp Và Thỉnh Hai Ông Thần Tài Thổ Địa Về Thờ Cúng ^^như thế này:
@Một ngày nọ tôi đi làm trên đường về, với cái nắng cháy da của Miền Trung dù là đã hơn 4h chiều. Tôi dừng xe bên cạnh chùa để hút vài hơi thuốc lá. Dưới bóng tre mát lạnh bên cổng Chùa dù trời đang nắng gắt. Với cái duyên tôi vô tình liếc mắt vào bụi tre thì nhìn thấy 2 ÔNG Thần Tài Thổ Địa. Có lẽ có ai đó không thờ ông nữa hay là thay đổi…tôi không biết được. Nhưng với lòng thành Kính của người con nhà Phật tôi tự quyết với lòng mình và xin cúi đầu trước hai Ông. Hãy cho Con được thỉnh ông về nhà để ông có được nơi ấm cúng hơn….Thế là tôi đã thỉnh ông về.
Vào đêm hôm đó tôi ngủ với giấc mơ rất linh thiêng. Ông đã báo mộng rằng ông đã bị người nhà của một người chơi số đem ông bỏ vào bụi tre bên chùa này…..
Với lòng thành tâm Tôi hàng ngày xin Hai ông giúp cho mọi người mong mọi người bớt khố khi đã chơi vào con đường này…..

■ BÀ CON ƠI NÊN NHỚ LÀ ¿¿¿

( Lộc xin ngày Được ngày Không. Mong bà con đừng nặng lòng mà thêm khổ. )

Kính mong tất cả bà con đươc may mắn.
Hãy ủng hộ tôi ĐĂNG KÝ KÊNH và ẤN CHUÔNG miễn phí để sớm nhận lộc hàng ngày nha bà con.
Chân thành cảm ơn!!!!

#locan
#xinsothantaithodia

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/ket-qua-xo-so

Views:
42
Article Tags:
Article Categories:
Kết Quả Xổ Số

Comments

 • Số xin thì ngày may mắn và có ngày cũng ko được như ý. Bà con xem tham khảo hợp thì chơi nhỏ cho vui. Chứ đừng ham chơi lớn rồi ko ra là nói mình này nọ nha. Hôm nào trúng thì các bạn ko nói mà trật là các bạn trách móc. Nên bà con tham khảo hợp thì chơi nha.

  Loc An April 27, 2020 3:28 pm Reply
 • Tâm Em thật lòng Em thật, Em thấy kênh chốt số nào cũng vậy ai cũng muốn mình cho ace nào cũng được ăn hết, ko có ai muốn hại ace cho số trật bao giờ, vả lại trúng trật cũng là phúc đức, và duyên số của mình và kênh, tùy theo ngày hạp hây ko thôi, mong ace trên video đừng phiền trách cho kênh chốt số hại người cho mạc, do mình thôi ko ai ép mong ace hiểu nhé. Xin Anh thông cảm và đừng buồn nha, vui và cố gắng giúp đỡ cho ace trên video, là giúp cho người nghèo khổ Anh nhé.

  Thị Hường lê April 27, 2020 3:28 pm Reply
 • AI nói gì mặc kệ, Anh cho số, Ai hợp thích thì chơi ko ai ép, trúng ăn cũng đâu có cho tiền cho kênh, có duyên thì hưởng, miễn Anh cố gắng giúp đỡ cho ace trên video ,Anh có tâm, giúp đỡ thì trời phật độ cho Anh hưởng được phúc, còn ai nghĩ Anh cố ý thì tự suy nghĩ lại thấy buồn cho mình thôi,

  Thị Hường lê April 27, 2020 3:28 pm Reply
 • Mấy ngày nay thua rồi, mai lấy số chuẩn hơn Anh nhé, để giúp đỡ cho ace trên video được ăn rực rỡ Nha Anh, chúc kênh mãi mãi thắng lợi đạt được đỉnh cao nhất nhé

  Thị Hường lê April 27, 2020 3:28 pm Reply
 • Ngày nào cũng thua chết mẹ thôi xin đi bạn ơi đừng có đưa mọi người ra đảo tôi thấy bạn cho sổ 10 ngày chỉ trúng có 1 ngày mà bạn cứ nói là lộc thần tài 100/100 hai mọi người bạn cho sổ không có tâm

  Nguyet Pham April 27, 2020 3:28 pm Reply
 • Toàn là thua ko

  Thu Phương April 27, 2020 3:28 pm Reply
 • Dài nào

  Tho Nguyen April 27, 2020 3:28 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *