Phim Hay 2019 | THIÊN LONG BÁT BỘ – Tập Cuối | PhimTV❖Xem trọn bộ tại :
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Tên phim: TÂN THIÊN LONG BÁT BỘ
❖Diễn viên : Kim Ki Bum,Chung Hán Lương,Trương Mông,Giả Thanh,
❖Nội Dung : Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước và môn phái khác nhau: Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc. Với tác phẩm này, Kim Dung muốn nói đến mối quan hệ nhân – quả giữa chính bản thân các nhân vật với gia đình, xã hội, dân tộc, đất nước. Câu chuyện xảy ra vào thời Bắc Tống và cũng bao gồm các nước Đại Lý, Đại Liêu, Thổ Phồn và Tây Hạ.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#ThienLongBatBo #KimDung #PhimTV

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
57
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Comments

 • Bộ phim rất hay nhưng có kết thúc buồn quá : huhuhu 😭😭😭😭

  Kiệt Nguyễn May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Trong phim này có cả ông diễn viên Lưu Tuấn Nghĩa của a hùng lương Sơn bạc của bộ phim thủy hử nè

  Thanh Bach May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Kết biết trước rồi vẫn thấy bùn

  Vanhau Dau May 26, 2020 1:15 am Reply
 • KPhong : địt đang ngủ xíu mà nó nhảy xuống luôn rồi kiếp này coi như bỏ 🙂

  Jay Huy May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Cuối cùng tại hạ cũng biết 3 người Kiều Phong Đoàn Dự Hư Trúc ai lợi hại nhất rồi!!!!!!!!!!!!

  Đề tài này đã làm đau đầu không biết bao nhiêu fan kiếm hiệp nói chung và fan Kim Dung nói riêng.

  1. Về nội công:

  Lúc ở Thiên Long Tự, Đoàn Dự đấu nội lực với Đại Luân Minh Vương, có thể thấy cao hơn Minh Vương một tẹo, sau đó lại hút nội lực của Minh Vương, như vậy nội lực của cậu hơn gấp đôi Minh Vương. Sau khi hút nội lực Khưu Ma Chí thì lên mức cao nhất, rồi sau đó lại hút một đống nội lực khác, Bao nhiêu năm không biết được, nhưng bảo trên 100 năm thì cũng không có vấn đề gì.

  Hư Trúc, Hút công lực của Tiêu Dao tam lão, khoảng 200 năm

  Kiều Phong, căn cơ nội lực thấp, nhưng thuộc loại tiềm lực tốt, gặp mạnh càng mạnh. Dám đem mười mấy võ sĩ nước Liêu cứu A Tử, cả đại chiến ở Tụ Hiền Trang chứng minh rượu có thể khích phát công lực của anh. Nhưng cuối cùng vẫn không may mắn như Đoàn Dự Hư Trúc, cho nên về mặt nội công đúng là kém 2 người kia.

  => Xếp hạng: Hư Trúc >Đoàn Dự>Kiều Phong

  2. Về chiêu số võ công

  Hư Trúc biết Sinh tử phù , Tiểu vô tương công , Thiên sơn chiết mai thủ , Thiên sơn lục dương chưởng , Hàng long thập bát chưởng , Đả cẩu bổng pháp , và vô số võ công trên thạch bích ở hậu điện Linh Thấu cung

  Kiều Phong biết Hàng long thập bát chưởng , Long trảo thủ , Cầm long công , Đả cẩu bổng pháp , Hàng ma chưởng , Bài vân song chưởng , Thái tổ trường quyền ;

  Đoạn Dự biết Lục mạch thần kiếm , Nhất dương chỉ , Bắc minh thần công , Lăng ba vi bộ .

  Cho nên xét từ số lượng, Hư Trúc>Kiều Phong>Đoạn Dự

  3. Về tính ổn định võ công

  Đoàn Dự không có căn cơ võ công, sau này gặp kỳ duyên mới học được Lục Mạch Thần Kiếm và Lăng ba vi bộ, nhưng Lục Mạch Thần Kiếm lúc được lúc xịt.

  Hư Trúc từ nhỏ cũng không tốt lắm, học võ cũng theo bài bản, về sau kế thừa 200 năm công lực của Tiêu Dao tam lão

  Kiều Phong, học võ từ nhỏ, căn cơ tốt, công phu chắc chắn; tiếp theo lại theo Huyền Khổ đại sư, từ nhỏ được hun đúc ở Thiếu Lâm, cuối cùng, còn được bang chủ Cái Bang truyền thụ Hàng long thập bát chưởng, Đả cẩu bổng pháp ..

  => Xếp hạng: Kiều Phong > Hư Trúc > Đoàn Dự

  4. Chiến tích

  Kiều Phong một chiêu đánh lui Đinh Xuân Thu, vài hiệp đánh thắng Đoàn Diên Khánh, một quyền hạ KHưu Ma Chí, ở Tụ Hiền Trang lấy một địch trăm, nhưng cũng bị thương nặng, suýt mất mạng. Đối phó với Du Thản CHi và Mộ Dung Phục ở chùa Thiếu Lâm mặc dù chiếm được thượng phong nhưng cũng cao thấp khó phân; dốc toàn lực với sư quét sân chùa Thiếu Lâm, đánh gãy 2 xương sườn của nhà sư quét sân. còn khiến ông ta ho ra máu.

  Hư Trúc, Thiếu Lâm Tự và Khưu Ma Chí đại chiến, Hư Trúc kinh nghiệm không đủ, bị Khưu Ma Chí ám toán; đối phó với Đinh Xuân Thu, đánh mãi không thắng, nhờ cao nhân chỉ điểm mới chế phục được Đinh Xuân Thu.

  Đoàn Dự, đại chiến với Mộ Dung Phục ở Thiếu lâm tự, tình hình nguy cấp, sức chiến đấu tăng vọt, nhưng hạ thủ lưu tình nên cuối cùng bị Mộ Dung Phục làm bị thương.

  Xếp hạng: Kiều PHong >Hư Trúc=Đoàn Dự

  5. Khả năng đánh tay đôi

  Nếu đánh solo, Kiều Phong có thể tiên phát chế địch, khả năng sẽ thắng rất nhanh. Nếu Kiều Phong không cố giành chiến thắng trong thời gian ngắn. luận tới nội lực thì cuối cùng người thua là Kiều Phong. Sau đó đến 2 người nội lực tốt nhất là Hư Trúc và Đoàn Dự, vì Bình thường khi thực chiến Đoàn Dự đấu tay đôi kém, hơn nữa còn nhiều sơ hở khi phòng thủ, nên Hư Trúc với chiêu thức tinh nhanh sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

  Xếp hạng: Hư Trúc >Đoàn Dự> Kiều Phong

  6. Đánh liều mạng

  Nếu chơi liều mạng, khả năng thắng cao nhất là Kiều Phong. Bởi vì nhìn vào xuất thân, Kiều PHong từ nhỏ đã ở trong Cái Bang, rồi lên tới chức bang chủ, còn dẹp trong đánh ngoài, có thể coi là trí đức song toàn, hơn nữa 7 tuổi đã dám cầm đao giết người, hơn nữa còn không hề sợ hãi, là người mạnh tay nhất. Ngược lại Đoàn Dự, Hư Trúc lại thư sinh (hoặc tin Phật), Hư Trúc tính cách còn mềm yếu, cho nên vào lúc đánh nhau chắc chắn không thể liều mạng được.

  Chính Kim Dung cũng từng nói: "Đánh nhau, chàng không hề tầm thường. Địch càng mạnh, chàng càng mạnh hơn, rõ ràng võ công không bằng kẻ địch, cuối cùng chàng vẫn sẽ là người chiến thắng"

  Với lời bình này của Kim Dung, Kiều Phong thật sự là thiên hạ vô địch.

  Cho nên anh chỉ có thể tự bị mình giết mà thôi…

  1. [+6205] 3 người này võ công ai mạnh hơn tôi không biết, nhưng tôi chỉ biết Đoàn Dự và Hư Trúc không dám đánh vợ, Kiều Phong đã đánh A Châu một chưởng rồi.

  2. [+4280] Tư tưởng chủ đạo của Thiên Long Bát Bộ là Nhân Quả của nhà Phật. Tổng kết lại nói thế này: Nhân của Kiều Phong là do không ngủ với Mã Phu Nhân; Nhân của Đoàn Dự là bố nó ngủ với nhiều người quá; Nhân của Hư Trúc là bố nó ngủ với người không nên ngủ. Thế thôi!

  3. [+3747] Tôi cảm thấy lúc quan trọng thì Tiêu Phong lợi hoành tráng hơn, vì phim nào đoạn của Đoàn Dự với Hư Trúc cũng không có nhạc nền.

  4. [+2283] Thật ra Thiên Long Bát Bộ còn có một tên gọi khác: Bố ơi đi đâu thế? Cả bộ phim là hành trình tìm kiếm bố. Kiều Phong tìm bố, Hư Trúc tìm bố, Đoàn Dự tìm bố, A Châu tìm bố, A Tử tìm bố, Mộ Dung Phục tìm bố, Vương Ngữ Yên tìm bố, Chung Linh cũng tìm bố…

  5. [+2093] Đoàn Dự là nhà có điều kiện thì hack level! Hư Trúc thì tìm người hack level hộ, chỉ có Kiều Phong là chăm chỉ cày level tăng cấp đánh quái, Thế mà cuối cùng còn bị xóa tài khoản.

  6. [+1906] Tiêu Phong hợp đánh solo top, Đoàn Dự hợp đánh ADC, Hư Trúc hợp đánh solo mid, Mộ Dung Phục chỉ đánh jungle được thôi, đệ Vương Ngữ Yên hỗ trợ đằng sau.

  (Từ chuyên môn LOL

  Solo top: đánh đường trên

  Solo mid: Đánh đường giữa

  Jungle: Đi rừng

  ADC: Xạ thủ)

  7. [+1535] Kim Dung còn sống đó, có vấn đề gì mau đi hỏi, không là giống Hồng Lâu Mộng, Tào Tuyết Cần chết rồi mới lôi ra nghiên cứu, rảnh rỗi sinh nông nổi.

  8. [+857] Sư quét sân ở chùa từng nói rồi, một công phu quá đẹp, Giáng long thập bát chưởng quả là thiên hạ đệ nhất

  9. [+731] Kiều Phong thân kinh bách chiến, Thiên hạ đệ nhất võ công. Có một trái tim không chịu thất bại ngang tàng. Kiều Bang chủ luận kinh nghiệm võ học thì không giỏi hơn Khưu Ma Chí, Mộ Dung Phục; luận kỹ năng giết người không so được với cha của anh và Mộ Dung Bác! Luận cơ trí cũng khong hơn Đoàn Dự Hư Trúc, nhưng Kiều Phong lại có phẩm đức cao thượng của người Hán, sự mạnh mẽ đấu trí của người Mông Cổ Khiết Đan! Đến đâu thắng đến đó, Thiên hạ vô địch đương nhiên thuộc về Kiều Bang Chủ

  10. [+672] Cá nhân tôi nghĩ may nhất là Hư Trúc, võ công là người khác truyền cho, vợ cũng là người ta đem đến cho, địa vị người ta dâng cho. Bi ai nhất là Đoàn Dự: Yêu người thứ nhất, là em gái, yêu người thứ 2, là em gái, đến khi có thể buông tay tất cả rồi, lại phát hiện bố không phải bố ruột của mình.

  Hoàng Anh Thy May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Xem mãi lúc nào cũng rơi nước mắt hết phim kiếm hiệp trung thần điêu , anh hùng xạ điêu , thiên long bát bộ . phim nào cx lấy nước mắt của tui

  trDuy vlog May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Xem 7 8 lần r mà đến lúc xem lại vẫn buồn khóc nhát là lúc đoàn dự vs dương ngữ yên chia ly lúc nào cx buồn ht

  trDuy vlog May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Phim nhiều người chết quá.

  Nguyễn Sáng May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Thằng cha giữ cổng thành mà mở cửa cho vào thì sao nhỉ?!?;))

  Thanh Dương Chí May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Ai biết nhạc phim k. Cho xin link full mấy bài nhac phim

  ღ๖ۣۜ[LÁO] ٿDJG May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Phim như lon

  Chien Van May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Có hư trúc sướng lúc nào cũng có mộng cô ôm

  F anh quốc May 26, 2020 1:15 am Reply
 • phiên bản này thay đổi cốt truyện nhiều quá..ngữ yên cuối cùng mộ dung phục -kẻ giết mẹ mình s…haizzz phiên bản lỗi quá trời…

  Hùng Hoàng May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Mình dành cả thanh xuân để coi bộ này
  Có 54 tập mà coi hết 3 năm
  Hôm nay tròn 3 năm rồi
  Haizzzz
  😞😞😞😞😞😞

  Tiểu Thần Thiên Cửu May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Trúc Kiếm tên gì vậy mn?

  Khoa Phan May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Phim nay cai ket ki cục, khi không Tieu Phong tu sát, vo y nghĩa

  Sai Gon May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Hu Tru'c lay vo roi ma 2 đua cu' kêu nhau Mong Co, Mong Lan

  Sai Gon May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Sao hết phim nhănh vậy mới coi có tập 54 à nghe nói có tập 1290 lận mà

  Liễu Điền Nguyễn Thị May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Kết thúc ko vui

  Lanh Do van May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Cái kết ko đc cm j hết vc

  Nam Nguyễn May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Phim thời nay vẫn có sạn 🤣

  NTN fuor du May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Chết là hết tội nghiệp tiêu phong

  vui bui May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Đù con điêu sống từ thời Kiều Phong,Đoàn Dự đến đời Dương Quá luôn.Hèn chi khi đến đời Dương Quá nó bự tổ chảng 🤣🤣

  Khải Trần May 26, 2020 1:15 am Reply
 • tác giả cuối vẫn để Tiêu Phong mở mắt ra xem ra phim hay trọn bộ rồi 😌

  Tuấn Thiên May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Phim hay ý nghĩa quá trời, thích xem nhất mấy phim kiếm hiệp như này lắm. Coi tầm 3 ngày hết 54 tập chỉ rơi nước mắt ở cảnh A Châu chết, đẹp mà chết sớm uổn quá trời

  Tâm Nguyễn May 26, 2020 1:15 am Reply
 • cuôi phim ko hay đau ad ơi buôn lăm😂😂😂😂😂

  Phan Lam May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Con loz a tử ngu mục này coi ghét ghê. Ngta hết lòng hết dạ móc mắt cho nó nó đối xử ngtavk khác gì con chó ghẻ

  Phim Hoạt Hình May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Thời xưa mấy ông này đào hầm nhanh chính xác như vậy thì mấy ông trùm ma tuý thời nay phải gọi bằng cụ rồi

  Ngọc Trần Thị May 26, 2020 1:15 am Reply
 • khúc cuối bắt ông vua Liêu sao ko để thg Đoàn Dự ra nói chuyện nhỉ, đằng nào nó cũng là vua của Đại Lý. Để 2 thg vua nói chuyện với nhau biết đâu ổn =)))

  Minh Thien Nguyen May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Tiêu Phong là điển hình cho câu "chọn bạn mà chơi". Thằng đại ca thì là vua của Liêu, còn thg đệ Đoàn Dự thì là vua của Đại Lý. Quan hệ kiểu này bố thiên hạ nó rồi =)))

  Minh Thien Nguyen May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Hay quá

  Bao Gia May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Hàn đống thủ vai này dễ thương quá

  Quyền Minh May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Phiên bản tệ nhất từng xem

  tran phung May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Xin lỗi, t coi tới khúc cuối măc cười vkl. Tiêu Phong said: "đệch mợ t chỉ giả chết thôi mà ôm t nhảy xuống vựt làm gì ". :v 38:34

  vinhduc truong May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Mộc Uyển Thanh đúng gu mình mẹ luôn 🤦🏻‍♂️

  Khương Lê Hoàng May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Phim kết như shit xem xong bực cả mình

  Tiến Hào May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Hảo huynh đệ

  BẢNH BABY May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Tầu khựa thế kỷ 12 mà đã sáng chế ra súng bắn tay vãi nhỉ

  Danh Tới Đào May 26, 2020 1:15 am Reply
 • cả cốt truyện điều là báo hù cho mẩu thân . đaph cái kết NGỮ YÊN theo thằng giết mẹ nó . hư cmn cả bộ phim . thằng đạo diễn ngu thật

  Dat Nguyen May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Tưởng đoàn dự ở bên ngữ yên ai ngờ kết thúc k có hậu cho đoạn dự ngữ yên và tiêu phong

  Hoa Bỉ Ngạn May 26, 2020 1:15 am Reply
 • Phim nay rất hay mà kết buồn thàm qua 😭😭

  Ái Ni May 26, 2020 1:15 am Reply
 • van thích cái kết cua thiên log hơn là tân thiên log

  Tâm Nghị May 26, 2020 1:15 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *