Nhà Hàng Thuyền Buồm Đông Dương lãng mạn trên sông Sài Gòn| Trải nghiệm mới lạ trên sông‎Trên đầu là bầu trời đầy sao, dưới chân là bãi cỏ xanh ngát, bên cạnh là dòng sông thơ mộng, cùng ánh đèn lung linh, thưởng thức những món ăn đặc sắc, âm nhạc rộn ràng vui tai. Hãy đến Nhà Hàng Thuyền Buồm Đông Dương để trải nghiệm không gian tiệc độc đáo tại Sài Gòn. Nhà Hàng Thuyền Buồm Đông Dương sẽ thổi hồn vào đêm tiệc của bạn, để những ước mơ ý tưởng sẽ trở thành sự thật.

Nếu một lần được đặt chân đến sài gòn thì chúng tôi mời quý khách thưởng thức một bữa ăn tối trên Tàu Đông Dương thật ấm cúng và lãng mạn, một khung cảnh thật nên thơ và sang trọng luôn cuốn hút du khách, một bữa tiệc hay sinh nhật được thay bằng một bữa ăn tối trên tàu cũng làm cho quý khách thấy đẳng cấp lạ thường.

Nhà Hàng Thuyền Buồm Đông Dương lãng mạn trên sông Sài Gòn| Trải nghiệm mới lạ trên sông‎

Sài Gòn – thành phố dường như không bao giờ ngủ. Đêm về, sông Sài Gòn lại lấp lánh những ánh đèn như một dải lụa óng ánh vắt qua thành phố sôi động cùng với những con đường rực sáng đèn xe, những ô cửa cao ốc, những góc café ấm áp, những xóm dân cư nhà cửa chen chúc…

Đều đặn trên sông Sài Gòn hàng đêm, con là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác thật khác biệt, tìm hiểu thành phố về đêm cùng với các món ăn và chương trình văn nghệ đặc sắc. Trên du thuyền bồng bềnh, có một Sài Gòn thật khác lạ khi ngắm nhìn từ sông nước. Một Sài Gòn lộng lẫy, kiêu kỳ mà cũng rất bình dị, thân quen.

18h30: Tàu cập bến tại Cảng Sài Gòn, Quận 4, TP.HCM.
19h45: Tàu bắt đầu khởi hành hành trình đến cầu Thủ Thiêm, xuôi dòng sông Sài Gòn qua bến Nhà Rồng. Dọc theo các bến cảng, du khách được ngắm cảnh thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ sắc màu, lung linh huyền ảo về đêm.
Thưởng thức những món ăn trên tàu và xem chương trình biểu diễn nhạc cụ truyền thống và múa quạt sôi động.
21h00: Tàu cập cảng Sài Gòn trả khách, kết thúc buổi ăn tối, chia tay hẹn gặp lại

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
42
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *