Nằm mơ thấy trứng gà – Giải mã giấc mơ thấy là điềm báo gì ?Ngủ nằm mơ thấy trứng gà trứng vịt phải chăng là biểu tượng của sự mong manh, may rủi dễ đổ vỡ của sự việc gì đó chăng. Trong giấc mơ mình mơ thấy trứng gà, trứng vịt mà không biết là có ý nghĩa như thế nào. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải mã cho thấy những điều mà từ giấc mơ thấy trứng mang lại.
Nếu bạn mơ thấy một cái tổ có rất nhiều trứng thì đó là điềm báo tốt. Giấc mơ này biểu thị cho những khoản thu nhập và khả năng tài chính trong tương lai sắp tới của bạn. Đặc biệt nếu bạn mơ thấy cái tổ đó càng lớn và có càng nhiều trứng thì các khoản thu nhập của bạn sẽ càng cao
Nếu giấc mơ là thấy trứng bể chứng tỏ bạn đang bị tổn thương mất mát về tinh thần hoặc tình trạng mong manh của chính bạn. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn dự đoán rằng bạn đã thực sự được giải phóng ra khỏi lớp vỏ bọc của chính mình và đang cảm thấy được thoải mái và thư thái hơn. Ngoài ra, chiêm bao thấy trứng bị vỡ là điềm kém sức khỏe, ốm đau có thể lặp lại nếu không chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa.
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì, Nếu giấc mơ của bạn bắt gặp quả trứng bị nứt thì đây chính là điềm báo không tốt lành lành cho bạn. Bởi giấc mộng này ám chỉ trong khoảng thời gian sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải những khó khan hoặc thất bại trong công việc và cả cuộc sống, hoặc là bạn đang bị một ai đó đó kỵ và cố tình gây khó khăn cho những công việc của bạn.
Nằm mơ thấy trứng thối thì điềm báo của giấc mơ này sẽ chính là lời cảnh báo rằng một điều gì đó rất tồi tệ sẽ đến với bạn thêm một lần nữa. Mặt khác, giấc mộng như muốn nhắc nhở đến chính bạn rằng đừng bao giờ nhìn vào vẻ bề ngoài mà đánh giá, bởi bạn sẽ phải hối tiếc về những nhầm lẫm của chính mình.

ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí):

Xem các video
mơ thấy sâu
mơ thấy tượng phật
mơ thấy heo
mơ thấy lúa gạo
mơ thấy vàng bạc
mơ thấy vịt
mơ thấy tiền đô
Cùng đăng ký thêm kênh trẻ em:

Nguồn:https://vesovietlott.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
54
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Comments

 • Nằm mơ thấy trứng gà đánh con gì?

  Tốt nhất nên lựa chọn 80-93 cho lần cược tới nhé. Hai cặp số này được đánh giá rất cao vì khả năng ăn điểm lên đến 80%.

  – Ngược lại nếu nằm ngủ mơ thấy trứng gà bị vỡ thì chơi ngay 07 và 82. Vậy mơ thấy gà đẻ trứng đánh con gì? đánh ngay 80 và 89.

  – Mộng thấy gà mái ấp trứng ứng với số 30 và 90.

  – Chiêm bao thấy được ăn trứng luộc đánh ngay 05 và 61. Nếu là ăn trứng chim cút nên chơi 25 và 32 anh em nhé.

  – Mặt khác, mơ thấy người khác cho mình trứng thì đánh 26-65. Nếu nhặt được trứng 41 và 61 hợp lý nhất.

  – Chiêm bao thấy vịt đẻ trứng nên đánh 49-54. Mơ thấy trứng vàng thì chốt ngay 32 và 33.

  Mơ Thấy February 6, 2020 12:05 am Reply
 • Cho minh hoi xem.đi tren đuong ve.gap 1 con gà. đē roi 1 quã trung.nhăt vê.hên hay xui

  THUY HA NGUYEN MINH February 6, 2020 12:05 am Reply
 • nhảm nhí! địt đâu vào đâu cả, mày nói ngứa dái tao quá đấy con phò rẻ tiền à… địt cụ mày thế cũng giải mơ! chứng chứng cái lồn mẹ mày

  Thuỷ Đào Văn February 6, 2020 12:05 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *