Nằm mơ thấy phật quan âm trên trời là điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy phậtNằm mơ thấy phật quan âm trên trời là điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy phật

➡️➡️➡️ Xem giấc mơ thấy phật tại :

#mothayphat #nammothayphat #mothayphatquanam

Nằm mơ thấy Phật trên trời là căn lành của bạn đối với Tam bảo. Có thể trong tâm thức bạn ở hiện tại và cả những kiếp trước nữa nên dễ dàng hiện hành qua những giấc mơ. Người nào có những giấc mơ thấy Phật, Bồ tát chỉ nên nhận thức về điều đó, như một duyên lành với Tam bảo để tinh tấm, gia tâm tu học hơn nữa chứ không nên suy nghĩ sâu xa hơn.

– Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang quỳ lạy trước phật trên trời, thì điềm báo mọi khó khăn sắp tới bạn sẽ dể dàng vượt qua và bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ và lời động viên để bạn phấn đấu, nếu kiên trì phấn đấu thì nhất định bạn sẽ có được những thành công đáng kể trong cuộc sống.

– Nằm mơ thấy phật quan âm đang ngự trên tòa sen, thì điềm báo là bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

– Nếu nằm mơ nhìn thấy Phật quan âm cười với mình là điềm báo bạn đang sắp gặp may. Nhất là những ai đang kinh doanh sẽ có được những kế hoạch hiệu quả giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

– Mơ thấy mình đi chùa tháp nhanh vái phật, thì điềm báo này báo cho bạn biết bạn sẽ không có bệnh gì nguy hiểm, và việc thắp nhang vái phật sẽ đem đến cho những người thân trong gia đình bạn luôn an lành và hạnh phúc.

– Nếu bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc làđiềm báo bạn làm ăn phát đạt, hanh thông vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

– Nếu bạn nằm mơ thấy phật Quan Âm là điềm báo cả gia đình gặp nhiều may mắn, bạn có thể được tặng quà, con cái có thành tích nổi bật…

– Mơ thấy Phật đang tươi cười, điều này thể hiện sự an lạc, nhẹ nhàng cũng như sự thanh thản ở chính bạn.

– Nếu nằm mơ thấy Phật trên trời đang xoa đầu bạn, điều này lại nói đến điềm báo của sự đỗ đạt trong thi cử, bạn sẽ có được thành công trong thời gian tới của chính mình.

– Trong nằm mơ thấy phật đang nói chuyện với mình thì đó thể hiện sự an ủi, bạn có được tài lộc, đặc biệt là làm ăn thuận lợi, công danh rạng rỡ.

– Giấc mơ cho thấy gia đình mình đi lễ phật chứng tỏ gia đình may mắn, con cái sẽ được thành đạt, chuyện buồn gì rồi cũng sẽ qua chính vì vậy giấc mơ này mang ý nghĩa của phước lành và bình an.

Nằm mơ thấy Phật đánh con gì?

Mơ thấy Phật là một trong số những giấc mơ hiếm gặp, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội với những con số liên quan mật thiết dưới đây nhé:

– Nằm mộng thấy Phật, con số may mắn: 57 – 75

– Nằm mơ thấy Phật Di Lặc, có thể đánh số 42 – 51

– Mơ thấy Phật Quan âm: 32 – 66

– Trong mơ thấy Phật khóc, chọn số 28 – 32

– Trong giấc mơ thấy Phật cười có thể đánh số 05 – 14

– Nằm mơ thấy Phật quan âm đứng, có thể tham khảo số 20 – 72

– Nằm mơ thất Phật Di Lạc nằm: 95

– Nằm Mơ thấy Phật ngồi có thể chọn số 91 – 37

– Giải mã giấc mơ thấy Phật bằng vàng nên đánh số 12 – 67

Nguồn:https://vesovietlott.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
63
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Comments

 • Xem chi tiết tại: https://bitly.vn/6hib
  Xem thêm các video về sổ mơ: https://bitly.vn/6hj8

  Giải Mộng Giấc Mơ - Tử Vi Tướng Số 2019 February 5, 2020 7:37 pm Reply
 • Con nam mô a di đà phật tối qua con năm mơ thấy phật đến với chúng sanh tai qua nạn khỏi một giấc mơ bao nhiêu người sắp chìm trong biển nước được đức phật đến chế chở cho chúng con tai qua nạn khỏi a di đà phật

  hồng hoàng February 5, 2020 7:37 pm Reply
 • Mình mơ thấy tượng quan âm lớn trên trời và nhiều ánh hào quang mk nhớ rất dõ hình ảnh đó nhưng lúc mơ thấy tượng quan âm thì mk rất sợ quan âm và mk lạy quan âm và nói a di đà phậ thế có sao ko

  sao vũ trụ February 5, 2020 7:37 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *