Lộ danh tính người đàn ông gây ra vụ cháy rừng lớn nhất Hà Tĩnh : "Tôi chỉ châm lửa để đốt rác"Lộ danh tính người đàn ông gây ra vụ cháy rừng lớn nhất Hà Tĩnh : “Tôi chỉ châm lửa để đốt rác”. Thành ra vườn, gom rác trong vườn lại khu vực cuối vườn, gần rừng rồi dùng bật lửa để đốt rác. Do trời nóng, gió Lào thổi mạnh nên lửa đã cháy lan ra khắp vườn, rồi ập lên đồi thông sau nhà. Theo Công an tỉnh Hà Tĩnh , bước đầu, tại Cơ quan công an huyện Nghi Xuân, Thành khai sáng 28- 6, Thành đi mua đồ ăn sáng và mua một chiếc bật lửa ga ở tiệm tạp hóa mục đích là để hút thuốc. Trưa cùng ngày, Thành ra vườn, gom rác trong vườn lại khu vực cuối vườn, gần rừng rồi dùng bật lửa để đốt rác. Do trời nóng, gió Lào thổi mạnh nên lửa đã cháy lan ra khắp vườn. Lúc đó, Thành đã dùng xô múc nước để dập lửa nhằm cứu vườn, cứu rừng nhưng không dập được nên Thành tri hô, gọi mọi người đến cùng giúp đỡ. Lúc này, lửa đã cháy mạnh và lan từ vườn nhà Thành sang khu vực rừng thông phía sau vườn nhà. Lửa lan lên rừng thông thuộc thôn 7, xã Xuân Hồng và lan rộng ra khu vực rừng phòng hộ thuộc một số thôn khác của xã Xuân Hồng và rừng phòng hộ thuộc Thị trấn Xuân An.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay | tin noi bat

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
58
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *