Lịch khám thai xét nghiệm cần thiết cho bà bầu. Cẩm nang bà bầu.Lịch khám thai xét nghiệm cần thiết cho bà bầu.
Bảng chi tiết các lần khám thai, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, đo độ mờ gáy, xét nghiệm tríp lơ tét, đường huyết, siêu âm 3 đê, 4 đê từ tuần thứ 8 đến khi sanh theo gợi ý của bác sĩ sản khoa.
Vì sao bà bầu cần khám thai, xét nghiệm, siêu âm định kỳ?
Bước vào giai đoạn thai kì, các mẹ bầu sẽ được chỉ định tiến hành làm một số xét nghiệm quan trọng để kiểm tra sự phát triển từng ngày của thai nhi qua từng mốc thời gian. Và lần khám thai lần đầu chính là thời điểm quan trọng để bác sỹ xác định trước tuần tuổi của thai nhi. Sau đó là các xét nghiệm như đo độ dày vai gáy, siêu âm 4 đê, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm trước khi sinh,…đều là những xét nghiệm khá quan trọng trong thời gian chị em mang thai.
Nếu không thực hiện những phương pháp xét nghiệm ấy sẽ không thể biết được thai nhi trong bụng tiến triển ra sao hay có những biến chứng bất lợi gì để có biện pháp can thiệp hiệu quả. Vy deo này chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em biết được những xét nghiệm khi mang thai được tiến hành cụ thể ra sao. Hãy cùng tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết được các xét nghiệm mang thai được thực hiện như thế nào nhé!

Nguồn:
Nguồn:
Website:
Fanpage:

Nguồn:https://vesovietlott.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
56
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Comments

  • Nói khó nghe quá

    Hieu Minh February 12, 2020 7:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *