Không công khai danh tính người trúng giải Jackpot có đúng quy định?Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Khẳng định việc trả thưởng cho khách hàng trúng giải Jackpot thời gian qua là thật, đại diện Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) khẳng định, việc giữ bí mật thông tin trúng thưởng là phù hợp với thông lệ của nhiều nước trên thế giới.

Ông Nguyễn Thanh Đạm, Phó Tổng giám đốc Vietlott khẳng định, vấn đề bí mật danh tính người trúng thưởng không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở Mỹ, người chơi cũng được quyền này. Quy định quyền bí mật hay công khai danh tính theo ông cũng là thông lệ của nhiều nước khác

Với riêng Vietlott, ông Đạm chia sẻ, công ty muốn công khai để tốt cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, việc không công khai tên, tuổi, địa chỉ là yêu cầu của người chơi và phía Vietlott phải đảm bảo thực hiện.

Theo ông, việc bí mật thông tin cá nhân người trúng thưởng không những thể hiện trách nhiệm với người chơi mà còn vì lý do an toàn.

“Ngay sau khi người thứ nhất trúng thưởng bị lộ thông tin, những người sau rất sợ, e ngại. Họ lo cuộc sống bị đảo lộn, thậm chí lo cho tính mạng của người thân trong gia đình,” ông Đạm nói.

Nhắc lại hơn một lần việc trả thưởng là thật, đại diện Vietlott cho hay, công ty hiện vẫn lưu đầy đủ hồ sơ về người chơi và các cơ quan chức năng hoàn toàn có thể kiểm tra những thông tin này. Thậm chí, phía Vietlott khẳng định đã mời Deloitte Việt Nam tham gia trong từng buổi trả thưởng để kiểm tra, phát hành báo cáo, đảm bảo việc trả thưởng tuân thủ đúng quy định.

Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/vietlott

Views:
111
Article Tags:
Article Categories:
Vietlott

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *