Hướng dẫn chọn ổ cứng HDD di động Seagate Backup Plus theo nhu cầu của anh em

Seagate là thương hiệu ổ cứng di động được ưa chuộng

Seagate là thương hiệu ổ cứng uy tín và sở hữu lượng người dùng cực kỳ lớn trên thế giới. Các dòng sản phẩm đều được thiết kế với mẫu mã thời trang, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Trong nhiều dòng sản phẩm ổ cứng thì ổ cứng HDD di động Seagate Backup Plus đang được nhiều người quan tâm và tìm mua. Cùng theo dõi những hướng dẫn chọn ổ cứng HDD di động Seagate Backup Plus theo nhu cầu sau đây.

Seagate Backup Plus Ultra Touch

Ngoài dòng ổ cứng SSD cho PC thì Seagate còn nổi tiếng với những dòng ổ cứng HDD di động. Tiêu biểu trong đó là dòng ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Touch. Với dòng ổ cứng di động này sẽ cực kỳ thích hợp cho nhu cầu bảo mật dữ liệu theo tiêu chuẩn Mỹ.

Seagate là thương hiệu ổ cứng di động được ưa chuộng

Seagate là thương hiệu ổ cứng di động được ưa chuộng

Với thiết kế bên ngoài mỏng nhẹ, có những dòng gân vải dệt tạo điểm nhấn, Seagate Backup Plus Ultra Touch cực kỳ thích hợp cho những người doanh nhân, những nhiếp ảnh gia cần nhu cầu sử dụng lớn. Seagate Backup Ultra Touch có hai màu đen và trắng với dụng lượng là 1TB và 2TB. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dung lượng phù hợp nhất.

Seagate Backup Plus Slim

Nếu nhìn qua thì dòng Seagate Backup Plus Slim không khác gì mấy so với người  “anh em” Seagate Backup Plus Ultra Touch. Tuy nhiên chúng lại có thiết kế móng nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển nhiều hơn. Đặc biệt thay vì có lớp bọc vải thì dòng Seagate Backup Ultra Slim lại có thiết kế mặt nhôm phay xước. Thiết kế này mang tính hiện đại và phù hợp với những người vừa muốn có sản phẩm ổ cứng giá rẻ hoanghapc lại vừa muốn sở hữu sản phẩm thời trang, thiết kế tinh tế đẹp mắt.

Một ưu điểm khác của dòng Seagate Backup Ultra Slim chính là được sản xuất tới 7 màu sắc phù hợp với mọi sở thích của người dùng. Chính vì vậy mà theo hướng dẫn chọn ổ cứng HDD di động Seagate Backup Plus thì bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn dòng Slim này cho mức độ sử dụng để quản lý kho ảnh cá nhân. Dòng Slim cũng có dung lượng 1TB và 2TB để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Seagate Backup Plus Portable

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ổ cứng với để lưu trữ dung lượng lớn dữ liệu thì dòng Seagate Backup Plus Portable cực kỳ phù hợp dành cho bạn. Chúng có hai lựa chọn dung lượng là 4TB và 5TB, cực kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng lớn. Với dòng sản phẩm này thì mức giá cũng nhỉnh hơn so với các dòng ổ cứng di động thông thường khác.

Seagate Backup Plus Portable vẫn có thiết kế gọn nhẹ giống như những dòng ổ cứng di động khác. Ngoài ra chúng còn có thiết kế ngoài khá thời trang, góc cạnh giúp chúng vừa là nơi lưu trữ dữ liệu cũng giúp bạn thể hiện được phong cách cá nhân.

Đánh giá chung

Tất cả các dòng ổ cứng HDD di động Seagate Backup Plus đều có thiết kế vô cùng trẻ trung, hiện đại và phù hợp thời trang. Tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng dữ liệu mà bạn có thể chọn dòng Touch, Slim hay Portable phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình sử dụng an toàn nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ mua ổ cứng Seagate chuẩn chính hãng.

Ngoài ra, nếu điều kiện kinh tế hạn chế bạn nên lựa chọn dòng Seagate Backup Ultra Touch với dung lượng 1TB và 2TB. Còn nếu có nhu cầu lưu trữ số lượng lớn dữ liệu thì bạn nên sử dụng dòng Seagate Backup Ultra Portable với dung lượng lên đến 4TB và 5TB. Nhìn chung tất cả các dòng ổ cứng di động thương hiệu Seagate đều đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất. Vì vậy hãy theo dõi những hướng dẫn chọn ổ cứng HDD di động Seagate Backup Plus để có lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Cửa hàng máy tính Hoàng Hà PC chuyên cung cấp, thay thế, nâng cấp ổ cứng SSD uy tín, giá rẻ cam kết 100%, xem nhiều hơn các sản phẩm SSD tại: https://hoanghapc.vn/o-cung-the-ran-ssd

Xem thêm các tin tức  khác tại https://vesovietlott.com/

Views:
75
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *