Hướng dẫn cách đăng ký và hủy gói N3 Vietnamobile không mất phí

Gói N3 Vietnamobile là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước

Gói cước N3 là chương trình khuyến mãi đặc biệt thu hút của nhà mạng Vietnamobile. Gói N3 Vietnamobile cung cấp cho người dùng dung lượng truy cập 4G tốc độ cao, gọi thoại miễn phí. Đăng ký và hủy gói N3 được rất nhiều người quan tâm.

Thông tin chi tiết về gói N3 Vietnamobile

Gói N3 Vietnamobile là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước có nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Nếu không để ý tin nhắn, bạn có thể kiểm tra mình có thuộc đối tượng tham gia gói cước không theo cú pháp *092# và nhấn nút gọi. Thuê bao nhận được ưu đãi phải đang hoạt động 2 chiều. Đặc biệt, gói cước không áp dụng cho thuê bao trả sau.

Gói N3 Vietnamobile là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước

Gói N3 Vietnamobile là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước

Gói cước này đăng ký rất đơn giản, mỗi ngày thuê bao sẽ bị trừ 3 nghìn trong tài khoản và nhận 3GB tốc độ cao. Lượng GB này có thể dùng truy cập Internet tốc độ cao, mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể yên tâm lướt Facebook, zalo, nghe nhạc, xem phim thoải mái.

Xem thêm: Chọn Sim Mobifone Số Đẹp – Kho Sim Mobi Giá 199K: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-mobifone.html

Cách đăng ký và hủy gói N3 Vietnamobile không mất phí

Gói cước N3 có quy định đặc biệt, nên cần biết cách đăng ký, hiểu quy định để hủy gói đúng cách.

Cách đăng ký gói N3 của Vietnamobile

Gói N3 được sử dụng từ 0 giờ đêm đến 8 giờ sáng với 3Gb tốc độ cao. Chính vì thế, gói cước này được xem là rất thích hợp cho những người sử dụng internet từ khuya đến sáng. Do khung giờ sử dụng đặc biệt, nên bạn cần phải lưu ý xem gói cước có thích hợp với mình không.

Cách đăng ký gói cước đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn: DK N3 gửi đến 345. Gói cước này thích hợp cho những người làm việc ban đêm từ 0 giờ đến 8 giờ sáng. Bạn có thể kiểm tra dung lượng GB bằng cách soạn KT Data gửi 345.

Khi dùng gói cước, cần chú ý thời gian sử dụng để tránh cước phí ngoài gói. Gói cước sẽ tự động gia hạn nên tài khoản cần có đủ phí để được gia hạn tiếp.  

Cách hủy gói N3 Vietnamobile hoàn toàn miễn phí

N3 Vietnamobile được rất nhiều yêu thích. Bởi gói cước có dung lượng khủng mà giá rất thấp. Tuy nhiên, gói cước chỉ dùng được khung giờ hạn chế, nên bạn cần hủy gói trước khi đến hạn nếu không muốn sử dụng tiếp, tránh để gói cước gia hạn tự động, tốn kém thêm chi phí mà không sử dụng được. Lưu ý khi đã hủy gói cước thì bạn vẫn có thể truy cập Internet nhưng cước phí như cước thông thường.

Soạn tin nhắn để hủy gói cước N3 Vietnamobile

Để hủy gói cước này, bạn có thể chọn 2 cách đơn giản, không mất phí. Đó là soạn tin nhắn đến hệ thống hoặc gọi đến tổng đài. Hai hình thức hủy gói cước này hoàn toàn miễn phí và thực hiện rất nhanh chóng. Tùy thuộc điều kiện và nhu cầu mà bạn chọn cách hủy phù hợp với mình.

Cách hủy N3 Vietnamobile thông qua tin nhắn rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp HUY N3 gửi đến 345. Tin nhắn sẽ được gửi đến tổng đài trong thời gian ngắn. Sau khi nhận tin, tổng đài sẽ xác thực và xử lý hủy gói cước N3. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo đã hủy gói cước thành công.

Nếu không gửi tin nhắn bạn có thể chọn hủy Ne bằng cách gọi tổng đài Vietnamobile. Bạn dùng số điện thoại đã đăng ký gói cước N3 để gọi tổng đài và thực hiện theo hướng dẫn.

https://simdeponline.vn/ vừa cung cấp thông tin, cách đăng ký và hủy gói N3 Vietnamobile nhanh và tiện lợi. Sử dụng gói cước cực kỳ hấp dẫn này bạn sẽ tận hưởng được những phút giây lướt Internet thả ga, thoải mái và tiết kiệm chi phí!

Xem thêm các tin tức khác tại https://vesovietlott.com/

Views:
1344
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *