[HOT] Quyền Linh livestream Trực tiếp lễ trao giải Vietlott Jackpot 1 trị giá hơn 303 tỉ đồngDiễn viên, MC Quyền Linh vừa livestream trên trang cá nhân để thông báo việc đang dự lễ trao giải Vietlott cho người trúng hơn 300 tỷ.

Trong cuộc trò chuyện với cộng đồng mạng, Quyền Linh cho biết đã trực tiếp thấy mặt người đi lãnh giải nhưng không được phép quay vì đây là quy định riêng.

Quyền Linh thông báo đang có mặt tại Hà Nội để gặp người trúng Vietlott.

Để đáp lại sự hào hứng của rất nhiều người đang xem livestream, Quyền Linh còn trực tiếp phỏng vấn người đàn ông đeo mặt nạ và chuẩn bị nhận số tiền “khủng”.

Khi được hỏi về cảm xúc khi biết mình sắp sở hữu hơn 300 tỷ, người đàn ông giấu mặt cho biết anh đang rất hồi hộp.

Bên cạnh việc chung vui với người đàn ông may mắn, Quyền Linh còn thông báo người trúng giải sẽ có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội thiết thực trong thời gian tới.

Trước đó, vào kì quay thưởng thứ 119 sản phẩm Power 6/55 diễn ra vào tối 05/05/2018, Vietlott xác định có 1 vé trúng Jackpot 1 với giá trị giải là hơn 300 tỷ đồng (Chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định nhà nước – pv).

Sau gần 2 tuần thông báo kết quả rộng rãi, vị khách may mắn đã đến chi nhánh Hải Phòng để yêu cầu làm thủ tục lĩnh thưởng.Qua kiểm tra trên hệ thống, Vietlott xác định vé số là hợp lệ và tiến hành trao thưởng vào ngày hôm nay (22/05 – pv).

Đây là giải thưởng có giá trị lớn nhất từ trước tới nay trong hoạt động kinh doanh xổ số tại Việt Nam với giá trị giải thưởng hơn 303 tỉ đồng.

Sau đúng 17 ngày kể từ ngày Vietlott công bố kết quả kỳ quay 119 của sản phẩm Power 6/55 (mở thưởng tối 5/5) với jackpot 1 trị giá hơn 303 tỉ đồng, chiều 22/5, chủ nhân jackpot “khủng” nói trên đã hoàn thành thủ tục nhận giải tại trụ sở chính của Vietlott ở Hà Nội.

Theo thông tin từ Vietlott, vị tỉ phú này có tên viết tắt là Q., có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Sau khi khấu trừ thuế thu nhập cá nhân gần 30,4 tỉ đồng (10% phần vượt 10 triệu đồng), ông Q. đã thực nhận hơn 273 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản một lần.

Cũng như nhiều người khác từng trúng jackpot “khủng”, ông Q. đã quyết định đeo mặt nạ che kín mặt để bảo mật hình ảnh cá nhân và quyết định trích ra 3 tỉ đồng đóng góp vào các hoạt động từ thiện xã hội.
Nguồn FACEBOOK Quyền Linh
———————————————————————————–
✪CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI!
MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY.
Link đăng ký:
Thông tin sức khỏe làm đẹp giảm cân tại
✪ Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung. Mọi vấn đề tranh chấp đến bản quyền hoặc thông tin cá nhân vui lòng liên hệ qua email : thiensuhaiau1988@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề sớm nhất ngay khi nhận báo cáo. Xin cảm ơn Quý vị đã liên hệ!

Nguồn:https://vesovietlott.com/

Views:
101
Article Tags:
Article Categories:
Vietlott

Comments

 • QL vì tiền bán rẻ linh hồn cho bọn lừa đảo

  KinhDoanhVang Chấm net February 29, 2020 11:54 pm Reply
 • Mình muốn cái cảm giác nhận giải quá 😚😊😚

  Ly Truong February 29, 2020 11:54 pm Reply
 • sao ko có nhiều người comment toàn những ng vì tiền tài mà đến

  Nguyễn Văn Chung February 29, 2020 11:54 pm Reply
 • thiệt không chu ơi

  ga chọi bg tv February 29, 2020 11:54 pm Reply
 • thật k do 🙂

  URBAN OUTFITS February 29, 2020 11:54 pm Reply
 • good

  samir Imidrakh February 29, 2020 11:54 pm Reply
 • Nếu là mih bạch thật sự thì sao Vietlot ko chia giải ra để ng trúng 3số ,4số cũg đc tiền tỉ ,cho ai cũg có cơ hội thoát nghèo thì còn thu hút khách hàng hơn nhiều , VL cũg giàu mà dân cũg đổi đời , để cả mấy chục , mấy trăm tỉ vào một giải làm gì

  kênh Đao Hai February 29, 2020 11:54 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *