Hoàng Cảnh Du dính phốt động trời trước thềm lên sóng phim mới một mình Địch Lệ Nhiệt BaHoàng Cảnh Du dính phốt động trời trước thềm lên sóng phim mới một mình Địch Lệ Nhiệt Ba
Giữa lúc Hoàng Cảnh Du bị gọi tên trong vụ việc vợ cũ tự sát, Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhập viện khám sức khỏe, netizen không ngừng thắc mắc về số phận phim mới Hạnh Phúc Trong Tầm Tay.

Dự án truyền hình Hạnh Phúc Trong Tầm Tay (tên cũ là Định Chế Tình Yêu Cao Cấp) với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Hoàng Cảnh Du – Địch Lệ Nhiệt Ba sau khoảng thời gian dài mong ngóng cuối cùng cũng được định ngày trình làng là 19/5 tới đây. Tuy nhiên, trước thềm lên sóng, Hoàng Cảnh Du bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khắp mạng xã hội khi bị réo tên trong scandal động trời liên quan đến cô vợ cũ Vương Vũ Hinh.
Cụ thể là vào đêm qua, Weibo đã được phen náo loạn khi xuất hiện một bài đăng của một nhân vật tự xưng mình là trợ lý của Vương Vũ Hinh và đề cập tới chuyện cô đã tự sát vì trầm cảm sau những tổn thương mà Hoàng Cảnh Du gây ra. Tài khoản này còn nhấn mạnh về việc muốn làm rõ sự tình với sao nam Thượng Ẩn khi anh đã “tẩy trắng” toàn bộ lỗi lầm của mình trong quá khứ.

* CÁC BẠN ĐĂNG KÝ DÙM MÌNH ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC 1.000 NGƯỜI ĐĂNG KÝ NHÉ -SUBCRIBE!
………………………………………………………………………………………………………..
►ĐĂNG KÝ KÊNH Ý Tượng Kinh Doanh Hay (
► Thông tin góp ý xin gửi email: daonhattu3012@gmai.com
===============================================

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/tin-hot

Views:
98
Article Tags:
Article Categories:
Tin HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *