Giải Mã Giấc Mơ | Bà Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn Có Điềm Báo Gì ?Bà Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Giấc mơ đến giờ vẫn là một hiện tượng chưa có khoa học nào có thể chứng minh một cách rõ ràng và cụ thể. Giấc mơ thoáng qua có người để ý có người không để ý tuy nhiên khi các bà mẹ có thai nằm mơ thấy rắn cực kì nên để ý vì nó có những điềm báo khá là đặc biệt liên quan đến các thai phụ.
Khi các bà mẹ có thai chắc hẳn điều quan tâm nhất là làm sao để mẹ tròn con vuông, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng, bổ sung kiến thức trong thời kì sinh sản và giữ tâm trạng thật tốt cho mẹ và thai nhi, có chị em còn quan tâm đến vấn đề tâm linh cho mẹ và bé như đi chùa cầu an, xin một thế lực siêu nhiên bảo vệ bình an cho mình.

Vì vậy việc có thai nằm mộng thấy rắn cũng thuộc một vấn đề tâm linh như vậy! Không chỉ riêng gì chị em phụ nữ thực tế ở bên ngoài thấy rắn đã khiến không ít người thấy sợ vì rắn có thể cắn người.

Theo các học thuyết phương Đông rắn tượng trưng cho điều ác và những tâm niệm đen tối của con người. Vậy nếu bạn có thai nằm mơ thấy rắn nó có gì nguy hiểm cho bạn và thai nhi không? Và nó dự báo những điều gì?
Mang thai nằm mơ thấy rắn và dự báo về đường con cái.
Người Trung Quốc cổ đại rất quý rắn bởi vì nó có hình dạng giống con rồng vì thế nếu nằm mơ thấy rắn bạn sẽ có khả năng sinh được quý tử, nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình thì có thể sinh con gái.
Việc bạn nằm mơ thấy màu sắc của con rắn cũng có những điềm báo riêng không phải thấy rắn màu nào cũng giống nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng sẽ có chuyện lôi thôi, tranh chấp có thể dẫn đến kiện tụng. Nếu nằm mộng thấy rắn đen hay đỏ sẽ dễ gặp nhiều điều tai tiếng trong cuộc sống của bạn. Còn nằm mơ thấy rắn màu xám hay lục thì sẽ gặp nhiều điều may mắn, không cần phải lo lắng gì cả.
Khi mẹ bầu nằm mơ thấy mình bị rắn cắn: các mẹ cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính bản thân mình và thai nhi. Cần có chế độ ăn uống ngủ nghỉ thích hợp cho cả mẹ và thai nhi.
Nếu nằm chiêm bao thấy một đôi rắn: Bạn cần phải cẩn thận chuyện vợ chồng để tránh cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”.
Mơ thấy con rắn đang lao mình trên mặt nước: điều này khá tốt lành, bạn có khả năng được thăng quan tiến chức, nếu bạn không đi làm có thể chồng bạn sẽ được thăng quan tiến chức.
Nếu bà bầu mơ thấy rắn bò vào bếp: sẽ sắp có người quyền tước đến chơi nhà, thăm gia đình và hỏi han sức khoẻ của các mẹ.
Nếu như chị em thấy rắn cắp chuột hoặc ếch: hãy đề phòng chuyện không may mắn có thể xảy ra cho bản thân. Vì vậy khi ra đường hay ở nhà đều phải thật cẩn thận.
Nếu tối hôm đó bạn mơ thấy rắn bò vào hang: bạn nên đề phòng những ai bên cạnh có thể đánh cắp thứ quý giá như tiền, vàng,…của bạn.
Chiêm bao thấy rắn cắn người khác không phải cắn mình hoặc người khác bị rắn cắn: bạn sắp sửa có tài lộc lớn.
Khi mang thai các bà bầu luôn trong tình trạng khó chịu bực dọc vì cơ thể chưa thể thích nghi kịp thời ở thời điểm này mà các bà bầu có thai lại nằm mơ thấy mình ăn thịt rắn báo hiệu bạn sắp chấm dứt cảm giác khó chịu và bực bội này.
Rắn tượng trung cho sự đam mê mãnh liệt nếu các chị em đang mang thai nằm mơ thấy cả một đàn rắn bò theo mình thì chắc hẳn bạn đang có rất nhiều tham vọng đen tối trong đầu nhưng chưa thể thực hiện được.
Vì là một con vật có tính linh nên thường ngay cả trong mơ hay ngoài đởi thực thấy rắn mang đến cho bạn một con số tốt lành để bạn ứng dụng vào công việc, mua vé số, hay để đánh số mấy? Các bạn hãy xem số về rắn theo các trường hợp sau đây:
Nằm mơ thấy một con rắn hay nhiều con quấn quanh người: 05 – 15 – 51
Nằm mơ thấy gặp rắn có hai đầu: 15 – 51
Nằm mơ thấy cả hai con rắn và rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82
Nằm mơ thấy rắn nhỏ quấn chân bạn đánh số: 96
Nằm mơ thấy người nào đó bị rắn cắn: 43 – 73
Nằm mơ thấy rắn đang bơi dưới nước: 21 – 82
Nằm mơ thấy rắn đất đang bò: 38 – 78

Nguồn:https://vesovietlott.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
151
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *