Dự báo bất động sản năm 2020: Có nhiều khởi sắc hơn năm vừa qua

Dự báo bất động sản năm 2020: Có nhiều khởi sắc hơn năm vừa qua

Năm 2020 dù tiềm năng thị trường bất động sản ở trung tâm Hà Nội và TPHCM khôn lớn. Thế nhưng các tỉnh thành lân cận của TPHCM và Hà Nội lại đang có nhiều điểm khởi sắc.  Các chuyên gia  dự báo bất động sản năm 2020 sẽ có nhiều điểm khởi sắc hơn năm vừa qua. Lý do là gì? Cùng với Meeyland tìm tìm hiểu vấn đề này ngay dưới đây bạn nhé!

Xu hướng chuyển dịch từ TP lớn đến các tỉnh lân cận phát triển mạnh

Theo báo cáo thị trường bất động sản 2020, năm 2019 vừa qua là năm khá trầm lặng của thị trường bất động sản ở Việt Nam. Từ nguồn cung tới các giao dịch thành công đều có phần tụt dốc. Các vấn đề về cơ sở hạ tầng, pháp lý, tín dụng, tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư,…đã gây ảnh hưởng tới lòng tin khách hàng đối với thị trường bất động sản.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ có nhiều giải pháp đưa ra để kích cầu. Vấn đề nóng về tính pháp lý của condotel đã được giải quyết mạnh mẽ từ bộ Xây dựng. Cơ quan chính quyền địa phương cũng vào cuộc quyết liệt trong việc kiểm tra, thanh tra và giải quyết các dự án tranh chấp.

Thị trường bất động sản Việt Nam 2020 có nhiều giải pháp đưa ra để kích cầu

Thị trường bất động sản Việt Nam 2020 có nhiều giải pháp đưa ra để kích cầu

Theo báo cáo thị trường BĐS quý 3 2020, quỹ đất nội thành ở Hà Nội và TP HCM đang dần cạn kiệt. Sức nóng chuyển dần sang tỉnh thành lân cận như: Hải Dương, Nghệ An, Thanh Hóa, Hưng Yên,….Các khu vực lân cận này đang trong quá trình đô thị hóa, tầng lớp trung lưu đang chiếm tỷ trọng ngày càng cao. Do đó, nhu cầu mua bất động sản để ở, kinh doanh, đầu cơ tích trữ vào năm 2020 cao hơn.

Có thể bạn quan tâm đến các chung cư ở quận 12 được rao bán , đặc biệt những ai đang có nhu cầu mua chung cư sinh sống tại khu vực quận 12, Hồ Chí Minh.

Nhu cầu mua bất động sản để ở, kinh doanh, đầu cơ tích trữ ở các vùng lân cận vào năm 2020 cao

Nhu cầu mua bất động sản để ở, kinh doanh, đầu cơ tích trữ ở các vùng lân cận vào năm 2020 cao

Đất nền gần trung tâm hành chính tỉnh, thành phố vẫn là “vua”

Theo báo cáo thị trường văn phòng cho thuê 2020, đất nền vẫn là sản phẩm chủ đạo trên thị trường, được nhiều nhà đầu tư quan tâm vào năm 2020. Đầu năm 2020, trong khi quỹ đất “vàng” ở TP HCM, Hà Nội khan hiếm thì các thành phố lớn như Thanh Hóa, Vinh lại may mắn có nhiều vị trí đẹp.

Các vị trí này đa số nằm ở khu vực trung tâm, nơi chứng kiến sự phát triển sầm uất cho quá trình kinh doanh và giao thương buôn bán. Trong đó, Thanh Hóa đang là điểm đến lý tưởng được các chủ đầu tư “nhòm ngó” từ đầu năm 2020 đến nay. Nơi đây có vị trí giao thông thuận lợi, ngày càng được đầu tư đồng bộ.

Thanh Hóa đang là điểm đến lý tưởng được các chủ đầu tư “nhòm ngó” từ đầu năm 2020

Thanh Hóa đang là điểm đến lý tưởng được các chủ đầu tư “nhòm ngó” từ đầu năm 2020

Bên cạnh địa lộ Nguyễn Hoàng, Thanh Hóa sở hữu trung tâm hành chính hiện đại với vốn đầu tư lên tới 650 tỷ đồng. Dự báo bất động sản vào năm 2020 tại Thanh Hóa sẽ có nhiều khởi sắc hơn năm vừa qua.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://vesovietlott.com/

Trên đây, hệ sinh thái bất động sản MeeyLand đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về dự báo bất động sản năm 2020 cho các bạn tham khảo. Tiếp tục theo dõi trang để được cập nhật các tin tức mới nhất về bất động sản bạn nhé!

Views:
160
Article Categories:
Tin HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *