Dự án đất nền Bình Chánh, vị trí giá và thông tin đất nền Bình Chánh

Nhưng đất Bình Chánh là gì, giá đất Bình Chánh như thế nào, hãy cùng tìm hiểu về các dự án đất nền tại khu vực này để có những lựa chọn. lựa chọn phù hợp nhất

THÔNG TIN NỔI BẬT CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH CHÁNH

Huyện Bình Chánh là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc. Nhưng đất nền Bình Chánh có phải đất nền nên đầu tư, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các dự án đất nền tại khu vực này để có những lựa chọn phù hợp nhất.

1. Giới thiệu Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh gồm 1 thị trấn và 15 xã nằm ở phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trước năm 1975, Bình Chánh chỉ là tên một đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc Gia Định, nhưng sau năm 1975 được đổi tên thành huyện Bình Chánh và trực thuộc thành phố. Hồ Chí Minh như ngày nay.

Huyện có diện tích khoảng 253,1 km2 với tổng số 705.000 người, mật độ dân số 2.695 người / km2.

Về vị trí địa lý: Huyện Bình Chánh phía Bắc giáp huyện Hóc Môn; phía Đông giáp Bình Tân, Quận 8, Quận 7, Huyện Nhà Bè; phía Tây giáp Đức Hòa (tỉnh Long An), phía Nam giáp Bến Lức và Cần Giuộc (tỉnh Long An).

Huyện Bình Chánh có tốc độ phát triển cao, dân số đông và nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Ngoài ra, hệ thống nhiều kênh rạch ở phía Nam và Tây Nam Bộ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông đường thủy giữa TP.HCM và Tây Nam Bộ.

2. Các dự án đất nền Bình Chánh

2.1 Dự án khu đô thị Đại Nghĩa

Một trong số những dự án đất nền Bình Chánh được đề cập đầu tiên là dự án KĐT Đại Nghĩa

Một trong những dự án đất nền Bình Chánh là dự án Khu đô thị Đại Nghĩa do Công ty TNHH xây dựng, dịch vụ và phát triển An Lạc Tấn làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Tổng diện tích dự án lên đến 19.011,3 m2 với quy mô 147 lô đất, diện tích mỗi nền từ 80 – 208 m2.

Giá bán: 29 triệu / m2 tức khoảng 2,4 tỷ / lô trong khi các khu vực xung quanh đang bán với giá 40 triệu / m2 đến 50 triệu / m2.

Đây là dự án đất nền Bình Chánh đáng cân nhắc để đầu tư sinh lời hoặc an cư.

2.2 Dự án Green Riverside City

Dự án đất nền tại huyện Bình Chánh được nhắc đến là dự án Green Riverside City với giá bán chỉ từ 14 – 17 triệu / m2. Dự án nằm trên đường Tỉnh Lộ 10, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, Tp.HCM, gần với đường Thanh Niên kết nối với các tuyến đường huyết mạch, là vị trí giao thông thuận lợi.

Dự án cho công ty Tập đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group) có quy mô 59 ha, trong đó diện tích đất từ ​​70 – 120 m2.

2.3 Dự án Bình Lợi Center

Dự án đất nền Bình Chánh: Bình Lợi Center tọa lạc tại trung tâm xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh do Phú Nhuận Land làm chủ đầu tư. Quy mô dự án lên đến 5,6 ha với 262 lô đất, mỗi lô có diện tích từ 75-100 m2. Giá đất nền Bình Chánh khu vực này từ 1,6 – 2 tỷ / lô.

Dự án đất nền Bình Chánh này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như định hướng quy hoạch khu dân cư hiện đại, vị trí giao thông đắc địa, thuận lợi, môi trường sống trong lành, hạ tầng nội khu hoàn thiện. Một điểm cộng nữa cho dự án đất nền Bình Chánh này là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch đảm bảo việc sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng đều diễn ra thuận lợi.

2.4 Dự án Ngọc Đông Dương 2

Dự án Ngọc Đông Dương 2 – dự án đất nền tại Bình Chánh với giá bán không quá cao chỉ 28 – 30 triệu / m2. Vị trí dự án trên đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Vị trí được đánh giá là nằm ngay cửa ngõ kinh tế trọng điểm phía Nam TP.HCM, thuận tiện kết nối giao thông đến các khu công nghiệp hay khu đô thị. Dự án có quy mô 1,2 ha do Đại Nam Land làm chủ đầu tư với 66 lô đất, diện tích mỗi lô từ 80 – 125 m2.

2.5 Dự án Eco City Tân Kiên

Dự án Eco City Tân Kiên là dự án đất nền khu vực Bình Chánh đáng để tham khảo khi sở hữu vị trí đắc địa, khu dân cư văn minh, chốt bảo vệ 24/24, giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Eco City tọa lạc tại đường Dương Đình Cúc, tiếp giáp Quốc lộ 1A Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Địa ốc Phú An Thịnh Land. Quy mô dự án gồm 147 lô đất, diện tích mỗi lô từ 75 – 85 m2. Tuy nhiên, giá đất nền Bình Chánh này khá cao, dao động từ 35-38 triệu / m2.

Xem Thêm: https://meeyland.com/

2.6 Dự án An Lạc Riverside

Dự án An Lạc Riverside là một trong những đất nền Bình Chánh tiếp theo của chủ đầu tư An Lạc Tân sau thành công của dự án đất nền Trần Đại Nghĩa. An Lạc Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Tp.HCM, ngay nút giao của đường cao tốc HCM – Trung Lương – Bến Lức – Long Thành Dầu Giây. An Lạc Riverside có tổng diện tích dự án là 18,59 ha với quy mô 675 căn nhà phố compound hiện đại, diện tích mỗi sàn từ 90 – 200 m2. Với giá bán chỉ từ 2,9 tỷ đồng cùng với phương thức trả góp dài hạn không lãi suất là cơ hội giúp nhà đầu tư hay an cư lạc nghiệp đều có thể sở hữu.

Với những vị trí đất sạch, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích nội khu hiện đại và khu dân cư văn minh, các dự án đất nền Bình Chánh sẽ giúp bạn tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp. Phù hợp.

Views:
23
Article Categories:
Tin HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *