Chính xác phải đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vô để chiêu tài?

Ban ngày phải đeo nhẫn cóc hướng ra ngoài, ban đêm hướng vào trong

Chúng ta thường đeo nhẫn cóc để chiêu tài. Với mong muốn có được tài lộc, bình an, giàu có. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người đeo nhẫn sai cách. Không biết phải đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vô. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách đeo nhẫn cóc chuẩn xác.

Ý nghĩa của nhẫn cóc

Người Việt Nam ta có câu “Con cóc là cậu ông Trời”, điều này đã chứng tỏ vai trò của con cóc trong thế giới duy tâm là rất lớn. Chúng ta cho rằng, cóc phát ra tiếng kêu là mệnh lệnh đối với ông Trời. Nhằm kêu mưa cho con người, vạn vật sinh trưởng, phát triển. Vì thế, có là biểu tượng cho sự sống, cho tài lộc, thịnh vượng, may mắn.

Nhẫn cóc là đồ vật phong thủy thu hút tài lộc, tiền bạc

Nhẫn cóc là đồ vật phong thủy thu hút tài lộc, tiền bạc

Biểu tượng con có được sử dụng nhiều trong đời sống chúng ta. Nhất là khi thờ thần tài, cóc ngậm tiền hay ngậm ngọc được tôn kính. Còn phổ biến nhất là nhẫn có đeo tai. Người dùng quan niệm, nhẫn cóc có thể giúp họ có sức khỏe tốt. Lúc nào cũng gặp may mắn, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Nhẫn cóc là “bùa hộ mệnh” để tránh khỏi tai ương, vận hạn.

Chính các chuyên gia về phong thủ cũng nói, nhẫn cóc mà có ngậm tiền còn là biểu tượng cho phú quý, giàu sang. Nếu như đeo nhẫn cóc đúng cách sẽ giúp chủ nhân đạt được thành công lớn. Tiền bạc đua nhau sinh sôi nảy nở. Vì vậy, mọi người  lo lắng không biết đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vô cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vô?

Thực tế, đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vô còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng. Nếu như chúng ta tìm hiểu, sẽ thấy các chuyên gia chỉ dẫn cách đeo đúng phong thủy. Như đã nói, nhận cóc là vật dùng để chiêu tài, chiêu lộc. Ban ngày, chúng ta cần đeo nhẫn hướng ra bên ngoài để cóc giúp chủ nhân kiếm tiền. Tức là đầu cóc hướng xuống dưới đất khi bạn để tay theo chiều thõng xuống. Còn khi duỗi thẳng ngón tay thì đầu cóc nhìn hướng theo chiều của đầu ngón tay. Việc đeo nhẫn cóc hướng ra ngoài như vậy là để hút tiền tài, sức khỏe, may mắn về cho chủ nhân.

Ban ngày phải đeo nhẫn cóc hướng ra ngoài, ban đêm hướng vào trong

Ban ngày phải đeo nhẫn cóc hướng ra ngoài, ban đêm hướng vào trong

Riêng vào buổi tối, chủ nhân phải đeo nhẫn cóc hướng vào trong. Tức là phải đeo nhẫn có ngược lại với hướng hiện tại, đầu quay vào phía cánh tay. Cách đeo nhẫn này nhằm tránh cóc nhà lại toàn bộ tài lộc ban ngày trở lại. Sau khi nghỉ làm việc, đến tối bạn cần đen nhẫn trở lại đúng vị trí để tránh làm mất giá trị phong thủy.

Ý nghĩa đeo nhẫn cóc ở từng ngón tay

Ngoài việc cần hiểu rõ đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vô thì chúng ta cũng cần biết vị trí đeo nhẫn thích hợp. Theo phong thủy, mỗi vị trí đeo lại mang tới một ý nghĩa khác biệt. Tùy vào mong muốn của từng người mà chúng ta có cách sử dụng hợp lý:

 

Mỗi vị trí đeo nhẫn cóc khác nhau mang một ý nghĩa nhất định

Mỗi vị trí đeo nhẫn cóc khác nhau mang một ý nghĩa nhất định

 • Đeo nhẫn cóc ngón cái: Thể hiện sự quyền lực và mong muốn có được vị trí cao hơn trong sự nghiệp. Nhẫn cóc sẽ giúp mọi người thăng quan, tiến chức nhanh chóng, sự nghiệp rộng mở.
 • Đeo nhẫn có ngón trỏ: Vị trí đeo này sẽ giúp chủ nhân có được nhiều mối quan hệ tốt. Đồng thời, công việc cũng trở nên thuận lợi.
 • Đeo nhẫn cóc ngón giữa: Đây là ngón tay cao nhất trên bàn tay, thể hiện cái tôi, sự đẳng cấp bản thân. Đeo nhẫn cóc ở vị trí này giúp chủ nhân gặp may mắn.
 • Đeo nhẫn cưới ngón áp út: Khi sử dụng ngón áp út để đeo nhẫn có thì con đường tình duyên trở nên đẹp đẽ. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, bền lâu.
 • Đeo nhẫn cóc ngón út: Vị trí này sẽ giúp nhẫn cóc thu về nhiều may mắn, sức khỏe hơn.

Qua bài viết trên đây, chúng ta đã biết đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vô để chiêu tài tốt nhất. Nhớ rằng, ban ngày phải đeo nhẫn hướng ra ngoài và ban đêm đổi ngược lại. Như vậy, nhẫn cóc mới giúp chủ nhân đạt được mong muốn tài lộc, sức khỏe, may mắn cho mình.

Views:
183
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Comments

 • con gái đeo tay phải hay trái vậy

  long minh long March 14, 2020 5:51 pm Reply
 • ,

  Tam Vo March 14, 2020 5:51 pm Reply
 • Bao nhiêu vậy ạ

  Hanh Truong March 14, 2020 5:51 pm Reply
 • H

  Ánh Lê Thị March 14, 2020 5:51 pm Reply
 • Mình muốn mua một bộ xi men thì đặt hàng ở dau

  Cuong Vo March 14, 2020 5:51 pm Reply
 • Nói như ko

  Loan Tuyet March 14, 2020 5:51 pm Reply
 • Nên đeo cóc quay đầu ra hay quay đầu vào mới là đúng?

  luan ha March 14, 2020 5:51 pm Reply
 • nói tào Lao

  meo meo channel March 14, 2020 5:51 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *