Đánh giá bật lửa hộp quẹt Zippo Lighter Lossproof với tuổi thọ kinh điển 80 năm

Thiết kế của bật lửa hộp quẹt Zippo Lighter Lossproof

Không có gì là không thể khi bật lửa hộp quẹt Zippo Lighter Lossproof vẫn bền vững với thiết kế của nó trong hơn 80 năm. Đó là bởi vì, rõ ràng và đơn giản, chúng hoạt động tốt. Các Zippo Lighter Lossproof có độ tin cậy đã được chứng minh qua thời gian.

Thiết kế của bật lửa hộp quẹt Zippo Lighter Lossproof

Thiết kế của bật lửa hộp quẹt Zippo Lighter Lossproof

Thiết kế của bật lửa hộp quẹt Zippo Lighter Lossproof

Bật lửa hộp quẹt Zippo Lighter Lossproof có vỏ đồng thau không thể nhầm lẫn là đặc điểm lâu bền nhất của bật lửa Zippo. Với kích thước rộng 1.5″ và cao 2.2″, bạn có thể tìm thấy một chiếc hộp đựng zippo được làm theo bất kỳ màu sắc hoặc kiểu dáng nào mà bạn mong muốn. Với phiên bản Lossproof (như đã thấy ở đây), một dây buộc đàn hồi được gắn vào vỏ thông qua một vòng chữ D bằng kim loại nằm ở bản lề của vỏ.

 Vỏ ngoài đủ bền vững thậm chí có thể ngăn được một viên đạn. Vì vậy chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ không sớm phải chia tay tay chiếc bật lửa siêu bền này. Bạn cũng không cần phải lo lắng về thiết kế sẽ cũ vì như chúng ta đều biết, zippo có những thiết kế vượt thời gian, càng cũ càng đáng giá. Nhưng mục đích chính của nó là “bật lửa” thì sao? Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu công năng “bật lửa” liệu có tốt như vỏ của chúng không?

Khi sử dụng

Một tính chất độc đáo khác của chiếc Zippo này là một khi được thắp sáng, ngọn lửa sẽ tự đốt nhiên liệu có nghĩa là nó có thể hoạt động rảnh tay. Điều này trở thành một lợi thế rất lớn khi bạn cần một ngọn lửa kéo dài để đốt cháy một ngọn lửa trại cứng đầu. Ngọn lửa cũng có khả năng chống gió đáng ngạc nhiên vì bấc được bảo vệ bởi một tấm chắn gió bằng kim loại.

Nói đến bấc, đây là một trong ba hạng mục cần phải bảo dưỡng trong suốt vòng đời của một chiếc Zippo. Ngoài việc nạp nhiên liệu, bấc cần được kéo dài định kỳ để duy trì chức năng của nó. Đây là một quy trình đơn giản, sử dụng một chiếc kìm để phơi bấc tươi trong khi cắt bỏ phần già. Mặt hàng thứ ba cần bảo trì là đá lửa, một quy trình đơn giản khác chỉ cần một tuốc nơ vít hoặc đồng xu.

Nhận định chung

Bất kỳ nguồn nhiên liệu nào cũng có thể đốt cháy những cành cây khô, nhưng khi bạn thấy mình đang cố gắng đốt cháy những cành cây ướt vào một ngày nhiều gió thì thật khó để đánh bại chiếc bật lửa này. Nếu bạn là kiểu người thích duy trì một sản phẩm chất lượng có thể tồn tại suốt đời, bạn nên sở hữu một chiếc Zippo.

Những hạn chế, mặc dù tối thiểu, bao gồm việc nạp nhiên liệu thường xuyên. Vì bình chứa không được bịt kín, nhiên liệu sẽ bay hơi theo thời gian. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, quá trình nạp lại sẽ kéo dài khoảng 2-3 tuần nếu không sử dụng. Mặc dù việc bảo dưỡng hầu như không mất nhiều thời gian nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy chút phiền toái khi làm đổ chất lỏng nhiên liệu vào người bất kỳ lúc nào.

Dây buộc đàn hồi không phải là tốt nhất, nhưng cũng không phải là tệ nhất. Nó thực hiện chức năng của nó khi cần thiết, nhưng làm giảm chất lượng một chút so với cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại. Dù muốn hay không, giống như tất cả các lần bảo dưỡng Zippo, việc thay đổi hoặc tháo dây buộc theo ý muốn là một hành động đơn giản.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, những chuyến cắm trại sẽ không trọn vẹn nếu không có Zippo và phiên bản Lossproof cho bạn cơ hội gắn chiếc bật lửa này để bạn không bao giờ thấy mình thiếu nó.

Tìm hiểu thêm về bật lửa hộp quẹt Zippo Lighter Lossproof tại https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-classics-pho-thong/ và nhận được sự tư vấn của chúng tôi về các loại bật lửa zippo giá rẻ, bật lửa zippo chính hãng khác.

Xem thêm các tin tức khác tại https://vesovietlott.com/

Views:
1273
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *