Đại gia không thiếu tiền trúng Vietlot 11 tỉ và hồi kết bất ngờ: Chả có gì ngoài điều kiệnLần đầu tiên trong lịch sử Vietlott, khách hàng nhận giải Jackpot muốn công khai danh tính. Ông Trần Nhật Khánh là người đầu tiên không đeo mặt nạ nhận giải Jackpot của Vietlot.
Nhận giải Vietlot gần 11 tỉ, ông Trần Nhật Khánh chia cho 4 người bạn 7,2 tỉ đồng
Sáng 20.4, Đại diện Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã trao thưởng giải Jackpot cho hai khách hàng là ông P.Q.H (hộ khẩu tại quận Bình Tân, TP.HCM) và ông Trần Nhật Khánh (hộ khẩu thường trú tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM). Đây là hai khách hàng trúng giải Jackpot trong kỳ quay số mở thưởng tối 16.4.

Tin nóng 24h là kênh tổng hợp những tin nóng và mới nhất trong và ngoài nước, giải trí cập nhật hằng ngày. Các thông tin được đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!

Hãy Đăng Ký kênh để được cập nhật những video miễn phí mới nhất.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/vietlott

Views:
29
Article Tags:
Article Categories:
Vietlott

Comments

  • Ông Trần Nhật Khánh là người đầu tiên không đeo mặt nạ nhận giải Jackpot của Vietlot. Nhận giải Vietlot gần 11 tỉ, ông Trần Nhật Khánh chia cho 4 người bạn 7,2 tỉ đồng

    Tin Nóng 24h May 12, 2020 9:49 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *