Cô gái trẻ trúng 24 tỷ sổ xố Vietlott ngày 24/3 chia sẻ bí quyết đó là…Trúng 24 tỷ nhờ Mua vé số theo ngày sinh người thân, cô gái trẻ trúng Jackpot 24/3 chia sẽ bí quyết.
Mua vé số theo ngày sinh, nữ nhân viên văn phòng Đồng Nai trúng 24,3 tỷ đồng.

Chia sẻ khi làm thủ tục nhận thưởng, chị Thư cho biết bản thân vẫn thường mua vé theo hình thức tự chọn với các con số gắn với cá nhân. Ngày 23/3, chị mua một vé Mega 6/45 ở điểm bán thuộc phường Quyết Thắng (Biên Hòa, Đồng Nai). Vé gồm 6 bộ số dự thưởng theo ngày – tháng – năm sinh của các thành viên gia đình, người thân… 1 trong 6 bộ số sau đó đã trúng Jackpot kỳ quay thứ 106 diễn ra hôm sau.

Tin nóng 24h là kênh tổng hợp những tin nóng và mới nhất trong và ngoài nước, giải trí cập nhật hằng ngày. Các thông tin được đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!

Hãy Đăng Ký kênh để được cập nhật những video miễn phí mới nhất.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: teamsantin@gmail.com

Nguồn:https://vesovietlott.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://vesovietlott.com/vietlott

Views:
62
Article Tags:
Article Categories:
Vietlott

Comments

  • chúc mừng c đã trúng giải nhưng e xin đc bổ sung 1 chút cho mn xem video này có 1 số bài trên mạnh nó gt ntn chọn số theo ngày sinh khiến ta bị hạn chế vì ngày tháng sinh chỉ từ 1=>31 mà vietlott là từ 1=>45 c trúng giải thật may mắn
    P/s: chúc ae đang chơi loại sổ xố này 1 ngày kia trúng lớn nhé

    tuan anh do February 9, 2020 12:10 pm Reply
  • Trúng 24 tỷ Vietlott nhờ chọn số theo ngày sinh người thân, ai thử vận may kiểu này nữa?

    Tin Nóng 24h February 9, 2020 12:10 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *