Gợi ý cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook đơn giản nhất

Thủ thuật xem các Group facebook ai đó đang tham gia

Bạn là một nhân viên của phòng đầu tư phát triển kinh doanh. Bạn cần thu hút nhiều khách hàng và tìm hiểu nhu cầu mua sắm của họ. Vậy bạn đã thử dùng Facebook để thúc đẩy chiến dịch bán hàng hay chưa? Cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook có thể giúp chúng ta tương tác và thấu hiểu thị hiếu khách hàng rất hiệu quả đấy!

Giải đáp nhóm kín Facebook là gì?

Như các bạn đã biết, Facebook là một trong những trang mạng xã hội rất lớn trên thế giới. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, Facebook có ảnh hưởng “khổng lồ” đến đời sống của chúng ta. Giao diện Facebook cung cấp khả năng kết nối toàn cầu. Vì thế, có rất nhiều hội nhóm được thành lập và liên hệ với nhau thông qua trình duyệt Facebook. Vậy nhóm kín là gì?

Hướng dẫn cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook

Quan sát các nhóm của bạn bè

Nhóm kín được tạo ra với nhu cầu trao đổi thông tin quan trọng và bảo mật giữa các thành viên với nhau. Vì thế, nhóm kín được cài đặt chế độ riêng tư và chỉ khi quản trị viên (người thành lập) cho phép, bạn mới có thể vào được nhóm kín. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu chưa tham gia, bạn sẽ chỉ thấy tên nhóm cùng danh sách thành viên trên Facebook. Sẽ không có một chức năng nào cho phép truy cập được bài viết, cuộc trò chuyện với các thành viên trong nhóm kín.

Nhóm kín trên Facebook có đặc điểm như thế nào?

Trước khi tận dụng những lợi ích cùng cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook. Chúng ta hãy cùng phân biệt tính chất của nhóm kín có khác gì với nhóm công khai và nhóm bí mật.

Nhóm công khai

Facebook cung cấp chế độ tạo nhóm công khai giúp người dùng mở rộng mạng lưới kết bạn. Khi cùng chung mối quan tâm hay cùng yêu thích một chủ đề nào đó. Mọi người sẽ tham gia vào nhóm công khai với nhau trình bày, chia sẻ quan điểm của mình. Đặc điểm của nhóm này là được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Facebook.

Trên Facebook có những loại nhóm nào

Trên Facebook có những loại nhóm nào

Khi truy cập vào nhóm công khai, người dùng trực tiếp nhìn thấy các thông tin như tên, nơi chốn, địa điểm, thành viên tham gia, bài viết ở đó. Đặc biệt là bạn sẽ được trò chuyện, like, share, comment, tương tác với tất cả mọi người.

Nhóm bí mật

Trái ngược với đặc điểm của nhóm công khai, chế độ bảo mật thông tin của nhóm bí mật được cài đặt ở mức cao nhất. Tại đây, người dùng Facebook hoàn toàn không truy cập được bất cứ thông tin nào của nhóm bí mật. Chỉ khi được quản trị viên cho phép tham gia, bạn mới có thể nhìn thấy và hoạt động trong đó.

Nhóm kín

Để áp dụng được cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook. Bạn cần hiểu rõ nguyên tắc cũng như đặc điểm của một nhóm kín đang hoạt động. Khác với hai loại nhóm được trình bày phía trên, nhóm kín chỉ cho phép thành viên mới thấy được nội dung bài viết trong nhóm. Tuy nhiên, người ngoài vẫn có thể nhìn thấy tên và một số thông tin liên quan của nhóm kín trên Facebook.

Để được hoạt động, người dùng cần xin vào nhóm hoặc được các thành viên cũ trong nhóm kín mời vào. Nhóm kính bắt buộc bạn tuân thủ theo các quy định cần thiết. Và chỉ khi đã tham gia, bạn mới có thể theo dõi nhóm trên Newsfeed Facebook.

Bật mí cách tìm nhóm kín của bạn bè trên Facebook

Có một đặc điểm rất hay mà trình duyệt Facebook đã cung cấp tính năng cho nhóm kín có thể bạn chưa biết! Đó là lời mời đề xuất tham gia nhóm kín mà chúng ta thường thấy mỗi khi lướt Newfeed. Bằng cách tìm kiếm Key (từ khóa) phù hợp, bạn có thể nhanh chóng áp dụng cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook như sau:

Bước 1: Truy cập vào website

Nhập vào đường link phía dưới

Nhập vào đường link phía dưới

Đầu tiên, bạn cần mở giao diện Facebook ra và tìm kiếm trang Web https://lookup-id.com/. Khi muốn nhận diện nhóm kín của người bạn nào, hãy nhập trực tiếp tên người đó vào Facebook ID. Cụ thể hơn, trình duyệt Web đang hiển thị ô Type your Facebook Profile URL. Và yêu cầu người sử dụng hãy dẫn đường link tài khoản cá nhân của bạn bè vào ô.

Bước 2: Copy – Paste link tài khoản

Mã hóa ký tự tài khoản

Lúc này, bạn cần quay lại trang cá nhân của người bạn muốn tìm kiếm nhóm kín. Sau đó sao chép link dẫn Facebook và dán lại vào ô yêu cầu của bước 1. Nhấp chuột lựa chọn Look up, dãy link tài khoản sẽ được mã hóa thành dãy số cuối trang. Tiếp tục sao chép dãy số này lần nữa nhé.

Bước 3: Tìm kiếm nhóm kín của bạn bè

Quan sát các nhóm của bạn bè

Quan sát các nhóm của bạn bè

Đến với thao tác cuối cùng trong cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook. Bạn hãy truy cập vào danh mục Search. Thực hiện thao tác dán vào phần mục Displays Groups dãy số ID vừa được mã hóa ở bước 2. Danh mục Displays Group cho phép người dùng quan sát các nhóm của tài khoản được dán đang hoạt động.

Cuối cùng, cùng kết thúc bước 3 bằng cách nhấn vào Search và chờ kết quả. Như vậy, bạn có thể quan sát được hàng loạt các nhóm mà người bạn của mình đang tham gia. Nếu áp dụng cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook  mục đích kinh doanh bán hàng?  Tất nhiên bạn có thể nhanh chóng tiếp cận nhu cầu khách hàng rồi đấy!

Giới thiệu các tạo lập hoặc tham gia nhóm kín

Để tạo lập nhóm kín, bạn có thể thực hiện theo 3 bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản cá nhân của bạn. Từ danh mục Nhóm được trình bày phía bên trái giao diện trang Facebook. Hãy lựa chọn vào Icon Tạo nhóm.
 • Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Cài đặt chế độ nhóm kín.
 • Bước 3: Nhấp chọn Tạo nhóm là hoàn thành.
Tham gia và tạo lập nhóm kín

Tham gia và tạo lập nhóm kín

Khi muốn tham gia vào nhóm kín có sẵn, bạn có thể thực hiện theo 3 bước như sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản Facebook lên, nhập vào Seach tên nhóm cần gia nhập.
 • Bước 2: Tìm kiếm chính xác tên và thông tin của nhóm đó.
 • Bước 3: Gửi yêu cầu tham gia và chờ xác nhận từ quản trị viên.

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé các bạn!

Để giải đáp câu hỏi “cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook”. Bài viết trên đã mở ra vô số thông tin thú vị cho chủ đề này rồi. Như bạn thấy đấy, các thao tác để theo dõi nhóm kín của bạn bè khá đơn giản. Vậy tại sao bạn không thử tận dụng nó để mở rộng các mối quan hệ xung quanh mình? Việc kết bạn với nhiều người trên Facebook sẽ rất có lợi trong đời sống và công việc của chúng ta đó!

Views:
600
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Comments

 • con cach nao khac ko ban oi

  son le July 1, 2020 4:11 am Reply
 • Như cái lol

  Nam Nguyen July 1, 2020 4:11 am Reply
 • sxx

  Hoàng Offcial July 1, 2020 4:11 am Reply
 • link hỏng r

  linh do giao July 1, 2020 4:11 am Reply
 • Sao mình làm trên đt k đc ạ
  Nó báo bị lỗi
  Bạnxem lại giúp mình link ạ

  Nguyễn Đạt July 1, 2020 4:11 am Reply
 • link search group bị lỗi rồi bạn. Kiểm tra lại giúp mình nha.

  Nguyễn Mạnh Tuấn July 1, 2020 4:11 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *