Góc chia sẻ: Cách up video hd lên youtube bằng máy tính

Hướng dẫn cách đăng video lên Youtube, cách tải video lên Youtube

Với thời đại hiện nay người dùng tới Youtube tăng lên rất nhiều. Còn nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ việc up video lên youtube, càng nhiều lượt xem và chia sẻ lại càng nhiều tiền. Vậy nên nhiều người lại không biết cách up video hd youtube bằng máy tính như thế nào. Nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn dễ hiểu nhé.

Hướng dẫn up video hd lên youtube bằng máy tính

Up video bằng máy tính khá đơn giản chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn dưới đây thôi là sẽ làm được nhé. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào kênh youtube đăng nhập tài khoản của mình. Nhập tài khoản vào giao diện dưới đây.

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản youtube của bạn vào rồi quay về hình giao diện chính của youtobe nha. Sau đó bạn nhấp vào cái biểu tượng mũi tên upload.

Bước 3: Tiếp đến bạn cần nhấn vào tệp mà bạn muốn tải lên youtube. Cách khác là bạn có thể kéo rồi thả video xuống giao diện

Bước 3 trong cách up video hd youtube bằng máy tính

Bước 3 Bước 3 trong cách up video hd youtube bằng máy tính

Bước 4: Khi giao diện mở ra bạn sẽ chọn video muốn tải lên youtube sau đó nhấn Open video sẽ được tải lên

Bước 4

Bước 4

Bước 5: Trong thời gian cho những video mà bạn tải lên youtube thì chúng ta vẫn được chỉnh sửa nội dung. Bạn có thể ghi thông tin cơ bản như tên video và nội dung của video bạn cần tải lên youtube. Nhập thêm mô tả hoặc đường link nếu bạn muốn…

Bước 6: Tiếp theo bạn cần chỉnh sửa thêm một số mục cho video nữa nha. Ở đó có phần để lại nhận xét nếu bạn không muốn người ta nhận xét vào video của bạn thì bạn có thể tắt đi. Nếu bạn muốn người ta nhận xét thì bật lên thôi. Tiếp theo nếu bạn chuyển sang  danh mục thì cần chọn video có trong danh sách youtobe cung cấp. Những phần khác thì có thể để mặc định nhé

Bước 6

Bước 6

Bước 7: Trở về với phần ghi thông tin cơ bản nó sẽ xuất hiện quyền riêng tư khi đăng video. Nếu để chế độ mình tôi thì chỉ bạn mới được xem. Còn để quảng bá sản phẩm thì bạn để chế độ công khai để ai cũng có thể tiếp cận được.

Bước 7

Bước 7

Ngoài da bạn cũng có thể lên lịch để up video nữa nhé. Cách up video hd lên youtube bằng máy tính gần hoàn thiện rồi đó nha. Nếu bạn muốn tải video youtube lên playlist video Youtube đã có trước đó thì bạn chỉ cần nhấn vào playlist là xong nhé.

Bước 8: Khi bạn đã tải được video lên youtube rồi thì bạn thu nhỏ hình đại diện cho video nhé. Bạn chỉ cần nhấn vào ảnh thu nhỏ cho video của mình. Bước cuối cùng là chúng ta nhấn nút hoàn tất là đã xong phần tải video rồi đó. Rất nhanh đúng không ạ.

Bước 9: Sau khi đã hoàn tất việc tải video lên youtube thì bạn cần xem lại video đã lên thật chưa nhé. Bạn ấn trình quản lý video như giao diện dưới đây. Nếu tải thành công chúng ta sẽ thấy những video đã tải lên youtube. Nếu lúc này bạn vẫn muốn chỉnh sửa video thì bạn ấn luôn nút edit bên cạnh video nó sẽ hiện ra những cái bạn cần chỉnh. Và bạn chỉ cần chọn theo ý muốn là xong

Bước 9

Bước 9

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé các bạn!

Lời kết

Vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn xong cách up video hd lên youtube bằng máy tính xong rồi đó. Những cách chúng tôi cũng khá đơn giản và rất chi tiết chỉ cần bạn đọc và quan sát những giao diện mà chúng tôi đã đưa ra là có thể làm được ngay rồi.

Nhiều người nghĩ cách up video hd lên youtube bằng máy tính khá phức tạp nên nhiều người đã không làm. Trước kia tôi cũng nghĩ là khó lắm nhưng cũng không ngờ chỉ cần vài bước nhanh gọn đã làm được.

Vậy thì chẳng có lý do gì bạn không tải lên được cả. Nếu bạn là một nhà kinh doanh muốn nhiều người biết đến mình. Thì hãy gia nhập vào kênh youtube ngay thôi nào. Chúc các bạn thực hiện thành công. Và đừng quên like, chia sẻ bài viết nếu bạn thực hiện thành công để ủng hộ chúng tôi nhé.

Views:
298
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Comments

 • Anh ơi em tải lên video dài hơn 40 phút thì nó toàn load tới 99 hoặc 95% thôi ạ ☹️☹️☹️

  Chiến Vũ July 1, 2020 6:45 am Reply
 • Sao tải lên mà máy tính bảo định dạng không hợp lệ là sao vậy

  Nguyen Trinh July 1, 2020 6:45 am Reply
 • Em đăng lên màn hình nó không to là như nào ạ

  Sơn Mai July 1, 2020 6:45 am Reply
 • Anh ơi em đang Sao lại không có người xem ấy là như nào ạ Chỉ hộ em với

  Sơn Mai July 1, 2020 6:45 am Reply
 • a oi em up 1080 hd co cach nao cho dt xem dc full 1080 ko a

  Tuan Tran Huu July 1, 2020 6:45 am Reply
 • Tải được lên rồi vào tài khoản khác không xem đc a ơi. Báo là video không có sẵn

  TopComment July 1, 2020 6:45 am Reply
 • sao video ngắn thì mình tải lên xem HD được video dài tải lên chỉ được có 360p thôi ad. Mong ad chỉ bảo thêm

  Nghĩa Trần July 1, 2020 6:45 am Reply
 • Vào kênh của mik đi

  Tuệ Vlogs July 1, 2020 6:45 am Reply
 • anh có thể chỉ cách viet tiêu đề xuống dòng hàng chữ xanh…và xuống dòng ạ.cam ơn anh

  Thiện Tài Channel July 1, 2020 6:45 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *