Cách kẻ dòng trong Word, kẻ đường thẳng trong Word nhanh nhấtCách kẻ dòng trong Word, cách kẻ đường thẳng trong Word nhanh nhất giúp bạn có thể dễ dàng tạo dòng kẻ hoặc vẽ các đường thẳng với kích thước theo ý muốn…
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Kẻ đường thẳng trong Word là một việc mà nhiều bạn sẽ phải làm khi soạn thảo văn bản. Có thể nhu cầu đơn giản là tạo dòng kẻ trong Word, hoặc một số trường hợp kẻ các đường thẳng với kích thước, style theo ý muốn. Và trong Word, bạn có thể dễ dàng làm tất cả các việc trên, thao tác thực hiện khác đơn giản. Trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đầy đủ về các trường hợp kẻ đường thẳng trong Word. Mời bạn đón xem nội dung video…

Cách kẻ dòng trong Word
Một trong những cách đơn giản nhất để bạn tạo dòng kẻ ngang trong Word đó là sử dụng phím tắt. Chỉ cần sử dụng phím tắt này, bạn có thể kẻ hàng loạt các đường thẳng song song với nhau tạo thành các dòng. Để làm theo cách này, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:
Cách tạo dòng kẻ đơn trong Word: Bạn chỉ cần nhấn 3 phím gạch ngang (—) liên tiếp, sau đó nhấn Enter.
Cách tạo dòng kẻ đôi trong Word: Bạn chỉ cần nhấn 3 phím dấu bằng (===) liên tiếp, sau đó nhấn Enter.

Cách kẻ đường thẳng trong Word theo ý muốn
Bằng cách sử dụng công cụ Shapes trong Word, bạn có thể dễ dàng tạo dòng kẻ trong Word, vẽ các đường nét như nét đứt, mũi tên… Các bước bạn làm như sau:
Bước 01: Click vào Insert, chọn Shapes, và chọn kiểu đường thẳng.
Bước 02: Chọn vị trí cần kẻ đường thẳng, click và giữ chuột trái, sau đó di chuyển chuột để điều chỉnh chiều dài của đường. Nhả chuột trái để kẻ đường thẳng theo chiều dài bạn vừa kẻ.
Bước 03: Tùy chỉnh kích thước, vị trí, màu sắc, độ dày của đường thẳng… Chi tiết về các thao tác tùy chỉnh cho đường thẳng, bạn có thể xem trực tiếp tại video hướng dẫn.

Như vậy ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách kẻ dòng trong Word và tạo các đường thẳng theo ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể nhập chính xác kích thước của đường thẳng, có thể tùy chỉnh nhiều kiểu style cho đường thẳng… Tất cả đều có trong công cụ Shapes trong Word. Và nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp, bạn hãy comment trực tiếp dưới video này để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/tong-hop

Views:
97
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *