Cách chuyển DOCX sang DOC, cách chuyển file docx sang doc nhanh nhấtCách chuyển DOCX sang DOC, cách chuyển file docx sang doc trực tiếp trên phần mềm mà không bị lỗi font chữ, thao tác cực đơn giản giúp bạn có thể mở file trên Word 2003
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Ở thời điểm hiện tại, chắc không còn nhiều máy tính cài phiên bản Word 2003. Với phiên bản Word này, nếu bạn copy hoặc download tài liệu Word ở đâu về, mà file Word đang ở đuôi DOCX thì bạn sẽ không thể mở file Word trên bản Word 2003. Trong những trường hợp này chẳng nhẽ lại bó tay? Khi gặp trường hợp này, trước khi bạn chuyển file Word sang máy cái bản 2003, bạn hãy đổi đuôi docx sang doc ngay ở máy tính cài phiên bản cao hơn. Phiên bản đó có thể là Word 2007, 2010, 2013, 2019 hoặc các phiên bản cao hơn. Thao tác để chuyển file docx sang doc trực tiếp trên phần mềm rất đơn giản. Về bản chất, bạn chỉ cần lưu thành một file khác, sau đó chọn đuôi doc là xong. Cách chuyển từ docx sang doc trực tiếp trên phần mềm bạn làm như sau:
– Bước 1: Click vào File trên menu, sau đó chọn Save As. (Nếu bạn dùng Word 2007 hoặc Word 2010, thì bạn sẽ không có File. Mà thay vào đó là biểu tượng Office. Bạn click vào Office, sau đó chọn Save As)
– Bước 2: Chọn vị trí cần lưu file mới (file doc), sau đó bạn đặt tên cho file tại phần File name. Chọn Save as type là Word 97-2003 – Click Save.

Chỉ với 02 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể đổi đuôi docx sang doc mà không cần phải phần mềm nào cả, không bị lỗi font sau khi chuyển đổi. Đặc biệt thông tin trong file Word của bạn sẽ được bảo mật, không lo virus (nếu có). Vậy trong trường hợp máy của bạn cài Word 2003, mà bạn không nhờ được máy tính nào để đổi file docx sang doc, thì bạn có thể làm được không? Câu trả lời là có. Chỉ cần máy tính của bạn có kết nối internet. Bạn có thể đổi đuôi docx sang doc trực tuyến, tuy nhiên đây là giải pháp cuối cùng. Nếu bạn có thể chuyển đuôi docx sang doc trực tiếp trên phần mềm Word là giải pháp tốt nhất, an toàn và nhanh nhất.

Như vậy ở nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn một thông tin rất hữu ích khi sử dụng Word. Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp về Word, bạn hãy comment ngay dưới các video trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video! Và nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm một chủ đề nào đó về cách dùng Word, bạn hãy comment thông tin của mình nhé! Cảm ơn bạn!
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/tong-hop

Views:
82
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *