Cách chèn ô checkbox vào Excel, chèn ô tích trong Excel 2007 | EZ TECH CLASSTrong video về Thủ thuật máy tính hôm nay EZ Tech Class sẽ chia sẻ cùng các bạn làm thế nào để chèn ô Checkbox vào Excel. Phiên bản Excel mà EZ TECH CLASS sử dụng là 2007 nhưng các bạn có thể áp dụng cách làm tương tự với các phiên bản MS Excel khác mà bạn đang sử dụng.

Chúng ta sẽ bắt đầu với việc bật tap Developer trên thanh menu, sau đó chọn chèn ô checkbox vô Excel. Sau khi ô checkbox đã được chèn vô Excel, chúng ta có thể sử dụng các phím tắt và kéo thả để copy ô checkbox sang nhiều hàng và cột khác nhau.

Cách tạo checkbox trong Excel sẽ giúp các bạn chèn để tích vào ô vuông trong Excel một lần, sau đó có thể copy và nhân bản ra nhiều hàng, cột khác nhau rất thuận lợi cho quá trình xử lý dữ liệu của các bạn.

Việc tạo nút tích trong Excel giúp văn bản các bạn chuyên nghiệp hơn và và hỗ trợ quá trình nhập liệu văn bản nhanh hơn.

—————————————————————-
Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
• Cách tạo checkbox trong Excel
• Cách tích vào ô vuông trong Excel
• Tạo checkbox trong Excel
• Checkbox Excel 2007
• Tạo nút tích trong Excel

—————————————————————-
Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video mới về thủ thuật máy tính, công nghệ, tin học văn phòng từ EZ Tech, các bạn cũng đừng quên nhấn Like để ủng hộ kênh nữa nha 🙂

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2018

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/tong-hop

Views:
100
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

  • Trong video về Thủ thuật máy tính hôm nay EZ Tech Class sẽ chia sẻ cùng các bạn làm thế nào để chèn ô Checkbox vào Excel. Phiên bản Excel mà EZ TECH CLASS sử dụng là 2007 nhưng các bạn có thể áp dụng cách làm tương tự với các phiên bản MS Excel khác mà bạn đang sử dụng.

    EZ Tech Class July 5, 2020 9:41 pm Reply
  • xóa ô đi kiểu gì a

    tiến mạnh nguyễn July 5, 2020 9:41 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *