Cận cảnh cả làng đi bắt tôm biển trôi vào bờBuổi sáng mình đi quay vô tình bắt gặp cảnh này ,mình cũng rất muốn làm nhiều video giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng tại do kênh mình chưa bật kiếm tiền đc nên chưa có nhiều kinh phí.Mong tất cả các bạn ủng hộ ạ.Và mình luôn hỏi tại sao bạn cứ buồn và đau khổ khi:
Nếu bạn có thực phẩm để ăn, có quần áo để mặc, có một mái nhà để che đầu, để nghỉ qua đêm, dù đó là phòng trọ thuê…là bạn đã giàu có hơn ít nhất 1,2 tỷ người dân trên thế giới này. Nếu sáng nay thức dậy bạn thấy khỏe hơn ngày hôm qua một chút thì bạn đã may mắn hơn ít nhất 1,2 triệu người không thể sống hết tuần này.
3. Nếu bạn bị tắc đường và kẹt xe, đừng thất vọng. Còn rất nhiều người trên thế giới này, đối với họ, lái xe là một ước mơ không thể thực hiện
Nếu bạn cảm thấy học hành thật chán ngán. Hãy nghĩ đến những người cả đời không được đến trường.
. Nếu bạn buồn vì một cuối tuần nữa lại sắp trôi qua. Hãy nghĩ đến những người phụ nữ ở môi trường làm việc khắc nghiệt, phải làm việc 12 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần để nuôi con.
Nếu bạn cảm thấy mất mát và tự hỏi mình cuộc sống là gì,
Vậy nên: Hãy biết cách để nhìn lạc quan trước những vấn đề tưởng chừng tiêu cực, và không ngừng cải biến bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao!
kết bạn giao lưu nè
mn đăng kí ủng hộ ạ

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/huong-dan

Views:
162
Article Tags:
Article Categories:
Hướng Dẫn

Comments

  • Biển đẹp lắm bạn

    xe công nông April 8, 2020 10:32 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *