Búp Bê Barbie Tập 30 – 40 | Phim Hoạt Hình | Thuyết Minh | Lồng Tiếng ViệtBúp Bê Barbie Tập 30 – 40 | Phim Hoạt Hình | Thuyết Minh | Lồng Tiếng Việt
Kênh Youtube chính thức của Barbie tại Việt Nam!
Chia sẻ video giúp Barbie nhé:
Đăng ký kênh Barbie để xem tập mới nhất:

Phim hoạt hình búp bê Barbie thuyết minh được đăng tải thường xuyên trên kênh Youtube Búp Bê Barbie – Phim Hoạt Hình

Barbie là loại búp bê thời trang, được tập đoàn Mattel của Mỹ sản xuất. Sản phẩm được trưng bày lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 3 năm 1959 tại Hội chợ American International Toy Fair tại New York. Từ đó, búp bê Barbie trở thành một món đồ chơi bán chạy nhất lịch sử và phá bỏ quan điểm rằng “búp bê chỉ dành cho các bé gái”.

Nữ doanh nhân người Mỹ Ruth Handler được ghi nhận là người tạo ra búp bê Barbie với cảm hứng từ búp bê Bild Lilli.

Barbie cũng là đại diện cho thương hiệu búp bê và sản phẩm kèm theo của Mattel như các thành viên gia đình và búp bê sưu tập. Trong hơn 50 năm, búp bê Barbie là thành phần quan trọng trong thị trường búp bê thời trang, và là chủ đề của vô số tranh luận và kiện tụng liên quan tới sao chép mẫu mã, thương hiệu hay cả đến đời sống của Barbie.

Hãng Mattel đã bán hơn một tỉ búp bê Barbie, khiến đây là dòng sản phẩm lớn nhất và mang nhiều lợi nhuận nhất cho công ty. Tuy vậy, kể từ năm 2014, sản lượng búp bê suy giảm mạnh. Búp bê Barbie đã làm cho ngành kinh doanh đồ chơi thể giới trở nên phong phú qua việc giới thiệu thêm các sản phẩm liên quan (phụ trang, quần áo, bạn bè của Barbie, vân vân.).

Búp bê Barbie đã có những ảnh hưởng đáng kể lên các giá trị xã hội qua việc truyền tải tính cách độc lập của phái nữ, và, với nhiều phụ trang đi kèm, một lối sống cao cấp lý tưởng có thể được thấy ở những người bạn sung túc.

#Barbie #BarbieThuyetMinh #BarbieVietNam #BarbieLongTieng #PhimHoatHinh #BupBeBarbie #CongChuaBarbie

Nguồn: https://vesovietlott.com

Xem thêm bài viết khác: https://vesovietlott.com/phim

Views:
96
Article Tags:
Article Categories:
Phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *