Bán chung cư Opal Riverside có dễ như chúng ta vẫn nghĩ?

Bán chung cư Opal Riverside có dễ như chúng ta vẫn nghĩ?

Dễ nhận thấy, rất nhiều khách hàng có nhu cầu bán chung cư Opal Riverside. Thế nhưng, việc này liệu có đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ và cần nắm bắt tốt điều gì? Để hiểu hơn mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây.

Bán chung cư Opal Riverside không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ

Bán chung cư Opal Riverside không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ

Phân tích ưu, nhược điểm trước khi bán chung cư Opal Riverside

Thực tế, nhiều người rao bán chung cư opal riverside nhưng vẫn không ai hỏi mua. Bởi họ chưa thực sự hiểu rõ về tình hình hiện tại cũng như ưu nhược điểm của dự án. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây:

Bán chung cư Opal Riverside phải nắm rõ ưu điểm

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy căn hộ Opal Riverside được quy hoạch đẹp. Tất cả các thiết kế đều hướng tới phong cách nghỉ dưỡng, không gian xanh mát. Tiêu biểu là công viên rộng hơn 1ha với nhiều cây xanh cùng thảm thực vật trù phú.

Bên cạnh đó, dự án có mật độ xây dựng thấp với 26 tiện ích nội khu khác nhau. Điều này mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân, đáp ứng tốt nhu cầu của từng cá nhân. Đặc biệt, từ căn hộ bạn dễ dàng kết nối giao thông vào trung tâm thuận tiện nhờ các tuyến đường lớn.

Chưa hết, khu đô thị Opal Riverside nằm sát sông lớn qua bán đảo Thanh Đa. Vì vậy, hình thành nên môi trường sống tuyệt vời, gần như là căn hộ chuẩn, cao cấp. Hơn hết, diện tích căn hộ vừa phải từ 2 đến 3 phòng ngủ, thiết kế vuông vức.

Đặc biệt, tất cả các căn hộ đền có logia tạo sự thông thoáng, đối lưu không khí tốt. Đồng thời, chủ đầu tư sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Ree hunt thấy rằng giá giai đoạn đầu khá tốt so với các khu vực lân cận.

Bán chung cư Opal Riverside cần nắm chắc ưu điểm của dự án

Bán chung cư Opal Riverside cần nắm chắc ưu điểm của dự án

Nhược điểm của dự án

Nếu nhắc đến ưu điểm mà không tìm hiểu hạn chế có lẽ là một thiếu sót lớn. Theo đó, dự án Opal Riverside có tuyền đường vào quận 1 còn ùn tắc. Bởi nhu cầu đi lại đoạn Xô Viết Nghệ Tĩnh, bến xe Miền Đông luôn luôn cấp thiết.

Bên cạnh đó, khu công viên bị tách với 2 block căn hộ bởi đường dân sinh. Một số cá nhân cảm thấy không thuận tiện mỗi khi di chuyển. Nhìn chung, những nhược điểm này chưa trở thành vấn đề quá đáng ngại.

Đầu tư tại Opal Riverside như thế nào để ăn chắc, mặc bền?

Theo các chuyên gia phân tích Opal Riverside có tính thanh khoản cao. Vì thế, khi mua hoặc bán căn hộ không ảnh hưởng nhiều đến giá thị trường của tài sản đó. Hơn hết, dự án này phù hợp với các hình thức đầu tư như:

Đầu tư lướt sóng

Thực tế, dự án Opal Riverside có 2 block cao 19 tầng với 626 căn hộ, 22 căn Penthouse. Những con số này cho thấy khả năng lướt sóng tốt dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Bạn nên mua và chờ vào đợt tăng giá của chủ đầu tư để kiếm lời.

Mua bán chung cư Opal Riverside thích hợp cho hoạt động đầu tư lướt sóng, cho thuê, trung hạn và dài hạn

Mua bán chung cư Opal Riverside thích hợp cho hoạt động đầu tư lướt sóng, cho thuê, trung hạn và dài hạn

Đầu tư cho thuê

Bên cạnh đó, dự án có quy hoạch đẹp, tiện ích nội khu đồng bộ, cao cấp. Kết hợp với ưu thế về giao thông nên đầu tư cho thuê cũng rất tốt cũng như phù hợp. Giá dao động khoảng 10 đến 14 triệu/tháng sẽ mang lại sự ổn định và nguồn thu không bao giờ cạn

Đầu tư trung hạn và dài hạn

Chưa hết, chung cư Opal Riverside là một cái tên nổi bật về mọi khía cạnh. Nơi đây có tốc độ đô thị hóa cao, mặt bằng dân trí tiến bộ, nằm sát bên cây cầu nối Thủ Đức với Thanh Đa. Do vậy, phù hợp đầu tư trung và dài hạn mang lại tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Như vậy, nắm bắt được ưu, nhược điểm bạn mới dễ dàng bán chung cư Opal Riverside nhanh chóng. Đồng thời, quý vị còn định giá chính xác, sớm tìm được khách hàng tiềm năng. Đừng quên kết nối với Reehunt nếu quý vị cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác.

Nguồn: https://vesovietlott.com/

Views:
283
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *